วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่โบว์ ฉุนอะไรมา? ประกาศเปลี่ยนผู้จัดการ ทนมานานโดนด่าลับหลัง (คลิป)

แม่โบว์ ฉุนอะไรมา? ประกาศเปลี่ยนผู้จัดการ ทนมานานโดนด่าลับหลัง (คลิป)

  • Share:

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี จากไป อาน้ำอ้อย ศรมนตรา ก็ได้เข้ามาดูแล แม่โบว์ แวนดา และ น้องมะลิ พาขวัญ ต่อจากการดูแลปอ และในระหว่างที่ดูแลกันมากว่า 2 ปี ก็มีข่าวของอาน้ำอ้อย และแม่โบว์ในทางลบออกมาเป็นระยะๆ ให้ได้ยินอยู่เสมอ แต่ทั้งคู่ก็ยังอยู่ดูแลกันมาตลอด

แต่ล่าสุด แม่โบว์ ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองว่า ให้ติดต่องานตนผ่านกับคุณนุ้ย พร้อมทั้งโพสต์ข้อความแท็กหา ปอ ทฤษฎี ที่ทำให้หลายคนสงสัยว่า บุคคลที่แม่โบว์กำลังพูดถึงอยู่นั้นเป็นใคร โดยมีข้อความว่า

“ถ้าไม่รักอย่างที่ปากพูด ไม่เคยว่า และไม่เคยโกรธ แต่ขอให้หยุดพฤติกรรมทำร้ายผู้อื่นแบบลับหลังเถอะค่ะ ที่ผ่านมาวางระเบิดให้กันมามากพอแล้ว โบว์เองก็เดินเหยียบระเบิดที่คุณวางไว้มาหลายครั้ง สุดท้ายต้องมานั่งรักษาตัวเองทุกครั้ง แต่ก็ไม่เคยโกรธ สอนคนอื่นด้วยวาจาที่น่าเชื่อถือว่าโดยตลอด ก็อยากให้ทำตามที่ตัวเองสอนด้วย

สุดท้ายนี้ โบว์ขออโหสิกรรมให้กับทุกเรื่อง โบว์ทำดีที่สุด และอดทนมามากแล้วปอ และเชื่อมั่นว่าที่ทำมันถูกต้องไม่ทำร้ายใคร ยอมให้คนด่าว่าเราดีกว่าที่รู้อยู่แก่ใจว่าทำชั่วทำเลวอะไรไว้บ้าง ต้องขอโทษที่ต้องทำแบบนี้นะคะ เพราะโบว์เงียบและอดทนมานานมากแล้ว กับการถูกว่าว่าเป็นคนไม่ดีก็เพราะคุณ เลิกแล้วต่อกันนะคะ”

พร้อมแคปชั่นว่า “อโหสิกรรมให้นะคะ สุดท้ายความจริงจะเป็นคำตอบในทุกเรื่อง เมื่อคนมันถึงที่สุด อย่างนึงที่ทำได้คือต้องลุกมาปกป้องตัวเองค่ะ ไม่อยากทำแบบนี้ แต่ต้องทำค่ะ”

ซึ่งทางด้าน ป้าปู คนสนิทของแม่โบว์ ก็ได้โพสต์รูปและข้อความว่า “เพื่อปกปิดความชั่วเพียงอย่างเดียว เขาก็ต้องทำความชั่วอีกหลายอย่าง เปิดเผยมันเสีย...ยังจะดีซะกว่า” และแคปชั่นว่า “มองดู ไตร่ตรอง คิดเยอะๆ นะคะ หยุดทำร้ายกันเสียที ถ้าไม่หยุด เจอกันค่ะ ความจริงล้วนๆ #ทีมแม่โบว์”

งานนี้ชาวเน็ตต่างสงสัย และคาดว่าบุคคลที่แม่โบว์และป้าปูพูดถึง น่าจะเป็น อาน้ำอ้อย ศรมนตรา ผู้จัดการส่วนตัวของ ปอ ทฤษฎี ที่เข้ามาดูแลในการรับงานของ แม่โบว์ และ น้องมะลิ เนื่องจากมีการเปลี่ยนคนดูแล.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้