วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เพชรๆ พลอยๆ แทนคำบอกรัก วันวาเลนไทน์

“เพชร” ถือเป็นหนึ่งในอัญมณีสุดล้ำค่าที่บ่งบอกถึง “ความรัก” ที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ เนื่องในเทศกาลแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ (14 ก.พ.นี้) ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ชั้นนำใจกลางสุขุมวิท จะจัดงาน “เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ ซิกเนเจอร์ ออฟ เลิฟ” โดยนำจิวเวลรี่ชั้นสูงคอลเลกชั่นพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก บุลการี (Bvlgari), คาร์เทียร์ (Cartier), ทิฟฟานี่ แอนด์ โค (Tiffany & Co.) และ แวน คลีฟ แอนด์ อาร์เพลส์ (Van Cleef & Arpels) มาให้นักช็อปรสนิยมเลิศหรูวิไลได้เลือกสรร เพื่อสื่อความหมายแทนคำบอกรัก พร้อมชวนคู่รักคนดังร่วมแบ่งปันนิยามความรักหลากรูปแบบ และแชร์วิธีการเลือกเครื่องประดับเพชรให้เป็นของขวัญแด่คนพิเศษ

เริ่มจากคู่หวาน “โอ๊ต-พิบูลย์เขตร นิธิอนันตภร” ทายาทผู้ผลิตอาหารรายใหญ่ของไทย กับเรื่องราวความรักที่มีต่อภรรยาคนสวย “จิ๊กกี๋-จุฑามาศ” ที่ครองรักมา 12 ปี เผยถึงเคล็ดลับการครองคู่คือการดูแลกันและกันอย่างเสมอต้นเสมอปลาย หากมีปัญหาจะคิดถึงวันแรกที่รักกัน ไม่มีวันนอกใจ และมีของขวัญแทนใจให้ภรรยาในวาระพิเศษอยู่เสมอ อย่างเครื่องประดับเพชรแบรนด์ “แวน คลีฟ แอนด์ อาร์เพลส์” งานช่างฝีมือชั้นสูงที่มีดีไซน์สวยงาม เหมาะที่จะให้เป็นของขวัญแก่คนรักในทุกเทศกาล

อีกหนึ่งคู่รักนักบริหาร เจ้าของธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม “สลิลาพร กองทองมณีโรจน์-ณฐภัทร สุวรรณโน” ที่ได้พิสูจน์ความรักกันมานานถึง 13 ปี จึงได้แต่งงาน ทำให้ชีวิตคู่มั่นคงแข็งแกร่งดุจเพชร และได้เลือกแหวนแบรนด์ “ทิฟฟานี่ แอนด์ โค” รุ่น Tiffany Setting หนึ่งในคอลเลกชั่นระดับตำนานที่มีอายุครบ 130 ปี เป็นสิ่งพิเศษบ่งบอกถึงความรักที่คบกัน 13 ปีเป็นแหวนแต่งงานและวาเลนไทน์นี้ฝ่ายคุณสามีก็มีเซอร์ไพรส์ ชวนคุณภรรยาไปเลือกของขวัญกันล่วงหน้าที่ ทิฟฟานี่ แอนด์ โค แฟลกชิพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เป็นจี้ทรงกุญแจ ซึ่งเป็นผลงานไอคอนนิคของแบรนด์ฯ

ส่วนความรักระหว่างคู่พี่น้อง “แคท-ซอนญ่า กับ แพท-ภิรญา สิงหะ” ที่ชอบอะไรเหมือนกัน ทั้งเรื่องการแต่งตัว แฟชั่น รวมถึงเครื่องประดับโดยเฉพาะเครื่องประดับเพชรแบรนด์ คาร์เทียร์ ทั้งคู่ได้ของขวัญชิ้นแรกจากคุณแม่เป็น คาร์เทียร์ รุ่น Love แต่ต่างกันตรงที่แคทได้เป็นกำไล ส่วนแพทได้เป็นแหวน

ปิดท้ายกับความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่ นิภา ชลสายพันธ์ และลูกๆทั้ง 4 “น้ำทิพย์­-นนท์ทิพย์-อัคครินทร์-อรรถพล” ต่างบอกว่า คุณแม่ชอบของสวยงามที่มีคุณค่า เครื่องประดับเพชรแบรนด์ในดวงใจคุณแม่คือ บุลการี ซึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์คือการคัดสรรเพชรน้ำดี และมูลค่าของแบรนด์มีแต่สูงขึ้น สามารถเป็นมรดกส่งต่อให้ลูกหลานได้อย่างมีคุณค่า

สำหรับผู้ที่ประสงค์จะมอบจิวเวลรี่ชั้นสูงจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เพื่อสื่อความหมายแทนคำบอกรักวันวาเลนไทน์ปีนี้ เตรียมเลือกได้ตั้งแต่วันที่ 1-18 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ช็อปครบ 200,000 บาท รับฟรีบัตรจอดรถ 1 ปี และตั๋วเครื่องบินภายในประเทศจากสายการบินไทยสมายล์ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์.

“เพชร” ถือเป็นหนึ่งในอัญมณีสุดล้ำค่าที่บ่งบอกถึง “ความรัก” ที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ เนื่องในเทศกาลแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ (14 ก.พ.นี้) ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ชั้นนำใจกลางสุขุมวิท 29 ม.ค. 2561 15:43 29 ม.ค. 2561 16:11 ไทยรัฐ