วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพชรๆ พลอยๆ แทนคำบอกรัก วันวาเลนไทน์

เพชรๆ พลอยๆ แทนคำบอกรัก วันวาเลนไทน์

  • Share:

“เพชร” ถือเป็นหนึ่งในอัญมณีสุดล้ำค่าที่บ่งบอกถึง “ความรัก” ที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ เนื่องในเทศกาลแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ (14 ก.พ.นี้) ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ชั้นนำใจกลางสุขุมวิท จะจัดงาน “เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ ซิกเนเจอร์ ออฟ เลิฟ” โดยนำจิวเวลรี่ชั้นสูงคอลเลกชั่นพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก บุลการี (Bvlgari), คาร์เทียร์ (Cartier), ทิฟฟานี่ แอนด์ โค (Tiffany & Co.) และ แวน คลีฟ แอนด์ อาร์เพลส์ (Van Cleef & Arpels) มาให้นักช็อปรสนิยมเลิศหรูวิไลได้เลือกสรร เพื่อสื่อความหมายแทนคำบอกรัก พร้อมชวนคู่รักคนดังร่วมแบ่งปันนิยามความรักหลากรูปแบบ และแชร์วิธีการเลือกเครื่องประดับเพชรให้เป็นของขวัญแด่คนพิเศษ

"จุฑามาศ-พิบูลย์เขตร นิธิอนันตภร".
Van Cleef & Arpels.

เริ่มจากคู่หวาน “โอ๊ต-พิบูลย์เขตร นิธิอนันตภร” ทายาทผู้ผลิตอาหารรายใหญ่ของไทย กับเรื่องราวความรักที่มีต่อภรรยาคนสวย “จิ๊กกี๋-จุฑามาศ” ที่ครองรักมา 12 ปี เผยถึงเคล็ดลับการครองคู่คือการดูแลกันและกันอย่างเสมอต้นเสมอปลาย หากมีปัญหาจะคิดถึงวันแรกที่รักกัน ไม่มีวันนอกใจ และมีของขวัญแทนใจให้ภรรยาในวาระพิเศษอยู่เสมอ อย่างเครื่องประดับเพชรแบรนด์ “แวน คลีฟ แอนด์ อาร์เพลส์” งานช่างฝีมือชั้นสูงที่มีดีไซน์สวยงาม เหมาะที่จะให้เป็นของขวัญแก่คนรักในทุกเทศกาล

ณฐภัทร สุวรรณโน, สลิลาพร กองทองมณีโรจน์.
Tiffany & Co.

อีกหนึ่งคู่รักนักบริหาร เจ้าของธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม “สลิลาพร กองทองมณีโรจน์-ณฐภัทร สุวรรณโน” ที่ได้พิสูจน์ความรักกันมานานถึง 13 ปี จึงได้แต่งงาน ทำให้ชีวิตคู่มั่นคงแข็งแกร่งดุจเพชร และได้เลือกแหวนแบรนด์ “ทิฟฟานี่ แอนด์ โค” รุ่น Tiffany Setting หนึ่งในคอลเลกชั่นระดับตำนานที่มีอายุครบ 130 ปี เป็นสิ่งพิเศษบ่งบอกถึงความรักที่คบกัน 13 ปีเป็นแหวนแต่งงานและวาเลนไทน์นี้ฝ่ายคุณสามีก็มีเซอร์ไพรส์ ชวนคุณภรรยาไปเลือกของขวัญกันล่วงหน้าที่ ทิฟฟานี่ แอนด์ โค แฟลกชิพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เป็นจี้ทรงกุญแจ ซึ่งเป็นผลงานไอคอนนิคของแบรนด์ฯ

Cartier

ส่วนความรักระหว่างคู่พี่น้อง “แคท-ซอนญ่า กับ แพท-ภิรญา สิงหะ” ที่ชอบอะไรเหมือนกัน ทั้งเรื่องการแต่งตัว แฟชั่น รวมถึงเครื่องประดับโดยเฉพาะเครื่องประดับเพชรแบรนด์ คาร์เทียร์ ทั้งคู่ได้ของขวัญชิ้นแรกจากคุณแม่เป็น คาร์เทียร์ รุ่น Love แต่ต่างกันตรงที่แคทได้เป็นกำไล ส่วนแพทได้เป็นแหวน

Bvlgari

ปิดท้ายกับความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่ นิภา ชลสายพันธ์ และลูกๆทั้ง 4 “น้ำทิพย์­-นนท์ทิพย์-อัคครินทร์-อรรถพล” ต่างบอกว่า คุณแม่ชอบของสวยงามที่มีคุณค่า เครื่องประดับเพชรแบรนด์ในดวงใจคุณแม่คือ บุลการี ซึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์คือการคัดสรรเพชรน้ำดี และมูลค่าของแบรนด์มีแต่สูงขึ้น สามารถเป็นมรดกส่งต่อให้ลูกหลานได้อย่างมีคุณค่า

สำหรับผู้ที่ประสงค์จะมอบจิวเวลรี่ชั้นสูงจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เพื่อสื่อความหมายแทนคำบอกรักวันวาเลนไทน์ปีนี้ เตรียมเลือกได้ตั้งแต่วันที่ 1-18 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ช็อปครบ 200,000 บาท รับฟรีบัตรจอดรถ 1 ปี และตั๋วเครื่องบินภายในประเทศจากสายการบินไทยสมายล์ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้