วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถ่ายทอดสด! ถอดหน้ากากแชมป์ซีซั่น 3 หน้ากากรุ่นพี่ร่วมฉลองคับคั่ง

ถ่ายทอดสด! ถอดหน้ากากแชมป์ซีซั่น 3 หน้ากากรุ่นพี่ร่วมฉลองคับคั่ง

  • Share:

เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายของ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 3 อย่างสมบูรณ์แบบกับหน้ากากคนสุดท้ายและหนึ่งเดียวกับเจ้าของเก้าอี้แชมป์ในซีซั่นนี้ ได้แก่ หน้ากากหนอนชาเขียว นับได้ว่าจนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นที่สงสัย และไม่มีใครคอนเฟิร์มแบบ 100% ได้ว่า ภายใต้หน้ากากนี้จะเป็นใครได้อย่างมั่นใจ เพราะตลอดในทุกรอบจนถึงรอบ Champ of the Champ ในรอบที่แล้วก็ตามหน้ากากหนอนชาเขียว เจ้าของแชมป์ยังคงปล่อยพลังเสียงในการร้องเพลงแบบสับขาหลอกไปได้อีก

แต่ถึงแม้กระนั้น ก็มีไม่กี่บุคคลผู้ต้องสงสัยที่จะเป็นผู้อยู่ภายใต้ “หน้ากากหนอนชาเขียว” นี้ โดยรายชื่อของศิลปินและนักแสดงผู้ต้องสงสัย และเป็นที่ถูกเอ่ยชื่อจากปากในโต๊ะคณะกรรมการดรีมทีมรวมไปถึงโลกออนไลน์ ลงชื่อให้สามบุคคลนี้ น่าจะเข้าข่ายเป็นผู้อยู่ในหน้ากากหนอนชาเขียว ได้แก่ 1. ระหัส ราชคำ หรือ กบ นักร้องชื่อดังจากวง Taxi 2. บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีชเมกเกอร์ 3. ปรียวิศว์ นิลจุลกะ หรือ ปาล์ม Instinct นอกจากนั้นแล้วยังมีบางกระแสวิเคราะห์กันว่าหรืออาจจะเป็นนักร้องเพื่อชีวิต อย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ในรายการนี้

นอกจากการลุ้นว่า ภายใต้หน้ากากหนอนชาเขียว แชมป์ของซีซั่น 3 นี้บทสรุปสุดท้ายจะเป็นใครแล้วนั้น ยังเป็นการเฉลิมฉลองและการรวมตัวอย่างยิ่งใหญ่ในการรวมตัวของเหล่าหน้ากากทั้ง 3 ซีซั่น ได้แก่ หน้ากากทุเรียน หน้ากากซูโม่ 3 พี่น้องตระกูลอีกา หน้ากากช้างดำ หน้ากากมงกุฎเพชร หน้ากากตุ๊กตา หน้ากากกระรอก หน้ากากแอปเปิ้ล หน้ากากเทียน หน้ากากเสือดาว หน้ากากหมาป่า หน้ากากแพนเค้ก และหน้ากากนางอาย ฯลฯ ถือได้ว่าคุ้มค่าและสมกับการเฉลิมฉลองการถอดหน้ากากอย่างสมเกียรติ พร้อมด้วยโชว์สุดพิเศษที่จัดมาเพื่อแฟนๆรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง โดยเฉพาะ

เตรียมพบกับการเฉลิมฉลองในรอบถอดหน้ากากแชมป์ “หน้ากากหนอนชาเขียว” อย่างยิ่งใหญ่ ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.15 น. ถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้