วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นางแบบฟิตเนสสาวสวย ทะเลาะเดือดกัปตัน สายการบินAA จนต้องลงจากเครื่อง

เจน เซลเตอร์ นางแบบฟิตเนส สาวสวยทางอินสตาแกรม เซ็งสุดขีด ทะเลาะกับกัปตันและแอร์โฮสเตส ของสายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ส จนต้องแจ้งตำรวจให้มานำตัวลงจากเครื่อง เจ้าตัวโพสต์คลิปทางทวิตเตอร์ เธอไม่ได้ทำอะไรผิด

เมื่อ 29 ม.ค.61 เว็บไซต์ The Sun รายงาน เจน เซลเตอร์ นางแบบฟิตเนส สาวสวยบนโซเชียล มีเดีย วัย 24 ปี ที่มีชาวเน็ตฟอลโลว์ทวิตเตอร์ติดตามเธอมากถึง 1.15 ล้านคน โดนสายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ส (AA) แจ้งตำรวจให้มานำตัวเธอลงจากเครื่องบิน ที่สนามบินไมอามี ประเทศสหรัฐฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังจากเจนและน้องสาว เกิดมีปากเสียงทะเลาะกับพนักงานต้อนรับและกัปตันของสายการบินอย่างรุนแรง จนถึงกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มานำตัวเธอและน้องสาวลงจากเครื่อง

ตามรายงานของเว็บไซต์​tmz ระบุว่า เจน และน้องสาวจะเดินทางโดยสารบินอเมริกัน แอร์ไลน์ จากเมืองไมอามี ไปยัง ท่าอากาศยานลา กวาร์เดีย ในเขตนครนิวยอร์ก แต่ปรากฏว่า เครื่องบินเที่ยวนี้เกิดความล่าช้า หรือดีเลย์ นานถึง 1 ชั่วโมงครึ่งเนื่องจากมีปัญหาเครื่องยนต์ขัดข้อง

แต่ในขณะที่ผู้โดยสารอีกคนได้เดินไปเข้าห้องสุขา เจน ได้ถือโอกาสลุกจากที่นั่ง เพื่อดึงของบางอย่างออกมาจากชั้นเก็บของเหนือที่นั่ง ทันใดนั้น พนักงานต้อนรับบนเครื่องได้เดินมา บอกให้เธอนั่งลง จากนั้นทั้งคู่จึงเกิดมีปากเสียงกันขึ้น และทวีความรุนแรง เมื่อพนักงานได้ถามเจนว่า เธอต้องการออกจากการเล่นนี้หรือไม่ และเธอตอบว่า ‘ต้องการ’ (โดยในเวลาต่อมา เจนบอกว่าเธอแค่พูดเหน็บแนมพนักงานต้อนรับคนนี้เท่านั้น)

และแล้ว เหตุการณ์ก็ได้ลุกลามตึงเครียดมากขึ้น เมื่อพนักงานต้อนรับได้ขอร้องให้กัปตันมาช่วยยุติเหตุทะเลาะวิวาท แต่กลายเป็นกัปตันมาทะเลาะกับเจนด้วยอีกคน จนกระทั่งมีการแจ้งตำรวจให้มานำตัวเจนและน้องสาวลงจากเครื่องบินของอเมริกัน แอร์ไลน์ ก่อนที่วันรุ่งขึ้น เจน และน้องสาวจะขึ้นเครื่องของสายการบินนี้มายังนิวยอร์ก

ด้านเจน ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์บนเครื่องลงในอินสตาแกรมของเธอ หลายคลิป พร้อมกับว่าเป็นประสบการณ์เลวร้ายที่สุดที่เธอมีกับสายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ส และมีทวิตเตอร์อันหนึ่งของเธอ เขียนว่า ‘ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดแต่กลับถูกเตะออกจากเครื่องบิน’

ภาพจากทวิตเตอร์ @jen selter

เจน เซลเตอร์ นางแบบฟิตเนส สาวสวยทางอินสตาแกรม เซ็งสุดขีด ทะเลาะกับกัปตันและแอร์โฮสเตส ของสายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์สจนต้องแจ้งตำรวจให้มานำตัวลงจากเครื่อง เจ้าตัวโพสต์คลิปทางIG เหตุการณ์บนเครื่องบินและบอกว่าเธอไม่ได้ทำอะไรผิด 29 ม.ค. 2561 15:27 29 ม.ค. 2561 16:53 ไทยรัฐ