วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวร้อง ปอท. มิจฉาชีพอ้าง ผจก.ดาราดัง ขู่นำรูปแบล็กเมล์แลกมีเซ็กซ์ (คลิป)

สาวร้อง ปอท. มิจฉาชีพอ้าง ผจก.ดาราดัง ขู่นำรูปแบล็กเมล์แลกมีเซ็กซ์ (คลิป)

  • Share:

สาว 18 ร้อง ปอท. ถูกมิจฉาชีพอ้างเป็นผู้จัดการรายการ ร่วมกับ ผจก.ดาราดัง หลอกดูร่างกาย ก่อนขู่นำรูปแบล็กเมล์ แลกมีเซ็กซ์ ...

วันที่ 29 มกราคม นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมด้วย น.ส.แพรววา (นามสมมติ) สาวเน็ตไอดอล อายุ 18 ปี ชาว จ.นครราชสีมา และบิดา ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.ดร.นิติพัฒน์ วุฒิบุณยสิทธิ์ ผกก. สอบสวน ปอท. หลังจากถูกบุคคลไม่ทราบชื่อ อ้างตัวว่าเป็นผู้จัดการรายการหนึ่งร่วมกับ เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัวดาราชื่อดัง ติดต่อให้เป็นพิธีกรในเรื่องการคุ้มครองภัยคุกคามเกี่ยวกับผู้หญิง

น.ส.แพรววา เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา มีชายไม่ทราบชื่อ ได้โทรวิดีโอคอลมาหาตนผ่านทางเฟซบุ๊ก อ้างตัวว่า เป็นผู้จัดการรายการหนึ่ง ร่วมกับผู้จัดการส่วนตัวดาราชื่อดัง อ้างให้ตนเป็นพิธีกรในเรื่องการคุ้มครองภัยคุกคามเกี่ยวกับผู้หญิง แต่ต้องตอบคำถามให้ได้ก่อน หากตอบได้จะได้รับไอโฟน และเงินสดเป็นรางวัล

ต่อมา ชายคนดังกล่าวก็บอกว่า เคยเห็นตนโพสต์เฟซบุ๊กว่าปวดท้อง และอ้างว่าตัวเองเป็นหมอและเป็นสาวประเภทสอง จะตรวจโรคให้ ทั้งสั่งตนให้ถอดเสื้อผ้าออก ตอนแรกตนไม่เชื่อ แต่บุคคลดังกล่าวก็ได้ส่งรูปผู้หญิงหน้าตาค่อนข้างดี ในลักษณะเปลือยกาย ที่คนร้ายอ้างว่า มารักษาก่อนตนประมาณ 3-4 ราย และหายเป็นปกติ ตนจึงได้ตัดสินใจเปลือยกายให้ดู และทำท่าตามที่คนร้ายสั่ง

หลังจากนั้นก็บอกว่าตนน่าจะเป็นก้อนเนื้อตรงบริเวณอวัยวะเพศ จึงได้บอกให้นำขวดมาลองสอดใส่ ตนเริ่มรู้สึกผิดปกติจึงไม่ทำตาม จากนั้นจึงมีการถกเถียงกัน แต่ชายคนดังกล่าวได้บอกว่าได้เซฟรูปของตนไว้แล้ว หากไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วย หรือไปแจ้งความ จะนำรูปไปเผยแพร่ในกลุ่มไลน์ที่มีสมาชิกประมาณ 125 คน อย่างไรก็ตาม คนร้ายอ้างว่า ได้นำรูปเปลือยของตนไปเผยแพร่ในกลุ่มดังกล่าวแล้ว แต่ไม่ทราบว่าเท็จจริงเป็นอย่างไร

นายรณณรงค์ เปิดเผยว่า ผู้เสียหายถูกขู่ตอน 22.00 น. วันที่ 27 ม.ค. บิดาของผู้เสียหายจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความกับทาง สภ.ปักธงชัย ในพื้นที่ แต่ทาง สภ.ในพื้นที่ ให้ไปปริ้นต์หลักฐานมาแจ้งความในตอนเช้า แต่สุดท้ายกลับไม่รับเรื่อง บิดาของผู้เสียหายจึงต้องเดินทางมาแจ้งความที่ บก.ปอท.

เบื้องต้น มีการแจ้งข้อหาทั้งหมด 3 ข้อหา คือ ข่มขืนใจผู้อื่น นำเข้าข้อมูลลามกอนาจาร และกรรโชกทรัพย์ ทั้งนี้ เรามีเพียงแค่รูปใบหน้าของบุคคลดังกล่าว และเบอร์โทรศัพท์เท่านั้น จึงขอวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท. ช่วยติดตามจับกุมบุคคลดังกล่าวนี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่รับเรื่องไว้ดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริง พร้อมนำเสนอผู้บังคับบัญชา เพื่อพิจารณาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้