วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โชเฟอร์สิบล้อหิวจัด ซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งกินในรถ คาดสำลักตาย สุดเวทนา! (คลิป)

โชเฟอร์สิบล้อหิวจัด ซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งกินในรถ คาดสำลักตาย สุดเวทนา! (คลิป)

  • Share:

เหนื่อยและหิวมาก! 6 โมงเช้า คนขับ​สิบล้อบรรทุกข้าวสาร จอดในโรงสี อ.บ้านแพ้ว พักกินข้าวเหนียวหมูปิ้ง เพื่อนไปเรียกอีกทีกลายเป็นศพ ไร้สาเหตุ คาด หิวจัด ข้าวเหนียวติดคอตาย

เมื่อเวลา​ 09.30 น. วันที่​ 29 มกราคม ​2561​ ร.ต.อ.คมสันต์​ พรมศิริ​ รอง สว. (สอบสวน) สภ.บ้านแพ้ว​ จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตบนรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกข้าวสารภายในโรงสีข้าวธัญญผล​ เลขที่​ 6​ หมู่ที่​ 4​ ตำบลสวนส้ม​ รุดที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์ รพ. บ้านแพ้ว​ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร​

ที่เกิดเหตุ พบศพชาย ลักษณะนั่งตะแคงอยู่บริเวณที่นั่งคนขับรถบรรทุก​สิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 81-1163 สุนินทร์ สวมเสื้อยืดสีฟ้าแขนสั้น​ กางเกงขาสั้น​ และทราบชื่อต่อมา​ นาย​สุทศ​ ผดุงแดน​ อายุ ​50 ปี​ อยู่บ้านเลขที่​ 87 หมู่ที่ ​9​ ตำบลปรือ​ อำเภอ​ปราสาท​ จังหวัดสุรินทร์​ มีทรัพย์สินเป็นเงินสด​จำนวน​ 3,511 บาท ​และโทรศัพท์มือถือและเอกสารต่างๆ 

จากการสอบถาม นาย​บัณฑูร​ มณีฉาย​ อายุ ​61 ปี​ เป็นเจ้าของโรงสีข้าวดังกล่าว​ทราบว่า ผู้ตายได้เดินทางมาจากจังหวัดสุรินทร์ โดยเป็นรถร่วมบรรทุกข้าวของโรงสีไชยอุดมสุรินทร์​ บรรทุกข้าวสารหอมมะลิมา จำนวน​ 320 กระสอบ น้ำหนักประมาณ​ 25 ตัน โดยผู้ตายได้มาจอดรถเมื่อเวลาประมาณ​ 06.00 น. ​ของวันนี้ และเมื่อเวลาประมาณ ​08.00 น. ตนได้ให้คนงานเดินไปเรียกผู้ตาย​แต่ผู้ตายไม่ตอบสนอง คนงานจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ และประสานนายจ้างและญาติๆ มาดูศพอีกครั้ง

ทางด้านเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะขับรถมาเหนื่อยและมีอาการหิวข้าวจึงได้ซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมารับประทานในรถ และอาจเกิดอาการสำลักข้าวเหนียวก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็จะได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้