วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ต้องลุ้น! จ๋า ยืนยัน "โสดค่า ไม่ได้รีเทิร์น กึ้ง"

โดย หมวยแซบ

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

อยู่เงียบๆ แต่ “ความเซ็กซี่” ยังเพียบอยู่นะ เห็นภาพ อุ้ม-ลักขณา ใส่ชุดบิกินีสีเหลืองโชว์สัดส่วนที่ออกแนวจะโค้งนูน...น ตู้มต้าม ช่วยยืนยันอีกแรงว่า บัลลังก์ความเซ็กซี่ อุ้ม ไม่ได้มาทวง แค่ขยับคอเสื้อ ตำแหน่งเซ็กซี่ก็ตกใส่มือแล้วจ้า...า (อิอิ)

ส่วนนางเอก เบลล่า ราณี โอ้ย...ย ใส่ชุดออกกำลังกายสีเนื้อแนบตัว หุ่นเป๊ะทุกสัดส่วน มีแต่คนเข้ามาคอมเมนต์ว่าเซ็กซี่ คาดว่า เจ้าของหัวใจ เวียร์-ศุกลวัฒน์ ยิ้มอยู่ เพราะปลื้มใจที่แฟนสวยหุ่นดี เซ็กซี่ชะมัด!

ช่อง 8 และ บริษัท JKN นำโดย ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง และ แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ร่วมแถลงข่าว “The Leader ผนึกกำลังผู้นำตลาดซีรีส์อินเดีย” ที่เตรียมยกทัพความบันเทิงกับมหากาพย์ซีรีส์อินเดียระดับพรีเมียมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอทางช่อง 8 ในงานพร้อมพบกับโชว์สุดพิเศษจาก “ใบเตย, กระแต อาร์สยาม” และแขกรับเชิญพิเศษ “Ishant Bhanushali” หรือ “มารุติ” หนุมานน้อย จากซีรีส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” และทัพนักแสดงจากช่อง 8 อาทิ เอี๊ยง-สิทธา, มังกร-ปภาวิน, กฤตฎ์-อมรชัยฤกษ์, มาร์ค-อภิวิชญ์, ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์, โบว์ลิ่ง-ปริศนา, ยีน-เกวลิน วันอังคารที่ 30 ม.ค. ณ ห้องนิวยอร์ก ชั้น 2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ ตั้งแต่เวลา 12.30 น.

แร็พเปอร์ดัง โก๋เอ็ม บุดดาเบลส ชวนเพื่อนศิลปินเล่นดนตรีเปิดหมวกพร้อมทำงานศิลปะหารายได้ทำหมันให้หมาจรจัดบ่อขยะเขาบิน ราชบุรี ในงานเปิด AEON Pet Shop @ CDC ศูนย์สินค้าและบริการสัตว์เลี้ยงอันดับ 1 จากญี่ปุ่นแห่งแรกในไทย ในวันพุธที่ 31 ม.ค. เวลา 15.30 น. ณ ลานโอวอล พลาซ่า ซีดีซี เลียบทางด่วน แฟนคลับไปร่วมบุญได้

2 คุณแม่หุ่นแซ่บ กระแต ศุภักษร และ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ขอเชิญเหล่าคนรัก (การดื่ม) นม มาชิม ช็อป และชมความสตรองของเจ้าตัว ที่งานนี้คุณแม่ลีเดียยอมอุ้มลูกชายตัวน้อย “น้องดีแลน” และคุณแม่กระแต ที่กำลังท้องน้องคนที่ 2 มาร่วมแชร์ประสบการณ์เลี้ยงดูเจ้าตัวน้อยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน “Milk Fest 2018 10th anniversary” วันศุกร์ที่ 2 ก.พ. ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น G เวลา 14.00 น.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง ลองเทสต์หัวใจ สตรอง...มั้ย?! สรุป จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ลองกลับไปเจออดีตรัก กึ้ง เฉลิมชัย อย่างที่มีข่าวไปกินข้าวและคุยกัน หลายคนจี้เอาคำตอบของหัวใจ กลับมาคบกันมั้ย?! จ๋า บอกเลย “ขอบคุณที่เป็นห่วงนะค้า แต่โสดค่า ไม่ได้รีเทิร์น ไม่ได้คบใครนะค้า...สบายดีอยู่” สรุป ลุ้นไม่ขึ้น แต่ขอเจอเพื่อได้รู้ใจตัวเอง ว่าไม่กลับไป.

หมวยแซบ

ลองเทสต์หัวใจ สตรอง...มั้ย?! สรุป จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ลองกลับไปเจออดีตรัก กึ้ง เฉลิมชัย อย่างที่มีข่าวไปกินข้าวและคุยกัน หลายคนจี้เอาคำตอบของหัวใจ กลับมาคบกันมั้ย?! จ๋า บอกเลย “ขอบคุณที่เป็นห่วงนะค้า แต่โสดค่า ไม่ได้รีเทิร์น 29 ม.ค. 2561 13:43 29 ม.ค. 2561 16:44 ไทยรัฐ