วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"จะไปตายที่ไหนก็ไป" สะพัดฟางเส้นสุดท้ายทำสาว น้อยใจแฟนหอบลูกจะโดดตึก

สังคมอาจยังสงสัยว่าทำไมสาวถึงตัดสินใจอุ้มลูกน้อยจะกระโดดดาดฟ้าอพาร์ตเมนต์ในซอยเสรีไทย 61 แยก 7 ภายหลังมีปากเสียงกับแฟน โดยก่อนหน้านี้ก็เคยจะผูกคอตายมาแล้ว...

เมื่อวันที่ 29 ม.ค. จากกรณีหญิงเหม่อลอย ร่ำไห้อุ้มลูกน้อย 8 เดือน จะกระโดดดาดฟ้าอพาร์ตเมนต์ในซอยเสรีไทย 61 แยก 7 ภายหลังมีปากเสียงกับแฟน ยังดีเหตุการณ์จบลงด้วยดีหลายฝ่ายช่วยกันเกลี้ยกล่อมสำเร็จลง ปลอดภัยนั้น 

พ.ต.อ.ธวัช วงศ์สง่า รอง ผบก.น.4 ผู้เจรจากับหญิงรายดังกล่าว เปิดเผยว่า รับแจ้งจึงรีบมาที่เกิดเหตุ พบหญิงดังกล่าว อุ้มลูกน้อยอยู่ นั่งอยู่บริเวณดาดฟ้า จึงประสานงานเบาะลมเพื่อรองรับกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน และเกลี้ยกล่อม ได้นำตุ๊กตาหมีมาให้เพื่อผ่อนคลายความเครียด กระทั่งมอบเด็กให้กับทางเจ้าหน้าที่ ใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมง

จากการสอบสวน ทราบว่าก่อนหน้านี้ หญิงรายนี้มีปัญหากับแฟน คิดว่าแฟนไปมีคนใหม่ เคยคิดจะผูกคอแล้วครั้งหนึ่ง แต่มีคนมาพบเข้า และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มีปากเสียงกับแฟน จนแฟนจะไปหาที่อยู่ใหม่และไม่กลับบ้าน กระทั่งมาเกิดเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า อีกฟางเส้นสุดท้ายหนึ่งที่คาดว่า ทำให้หญิงรายนี้ จะกระโดดดาดฟ้าอพาร์ตเมนต์คือ คำพูดว่า จะไปตายที่ไหนก็ไป ซึ่งอาจเป็นการพูดโดยไม่ตั้งใจระหว่างทะเลาะกัน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการต่อไป.

สังคมอาจยังสงสัยว่าทำไมสาวถึงตัดสินใจอุ้มลูกน้อยจะกระโดดดาดฟ้าอพาร์ตเมนต์ในซอยเสรีไทย 61 แยก 7 ภายหลังมีปากเสียงกับแฟน โดยก่อนหน้านี้ก็เคยจะผูกคอตายมาแล้ว... 29 ม.ค. 2561 12:58 29 ม.ค. 2561 13:14 ไทยรัฐ