วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อี๊ด โปงลางสะออน ขออธิบาย! ที่ไม่เชิญ ลาล่า ไปงานแต่งเพราะอะไร

เพิ่งจะผ่านงานแต่งมาหมาดๆ สำหรับ อี๊ด โปงลางสะออน และแฟนสาวนอกวงการ แต่ก็เกิดเรื่องดราม่าเบาๆ ขึ้นซะอย่างนั้น เมื่ออดีตน้องร่วมวงอย่าง ลาล่า อาร์สยาม โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเอง เพื่อแสดงความยินดีกับอดีตหัวหน้าวง ก่อนจะตบท้ายว่า อยากไปร่วมงานแต่งแต่ไม่มีการ์ด ก่อนจะเปลี่ยนแคปชั่นแต่ก็ถูกชาวเน็ตมือไวแคปข้อความก่อนเปลี่ยนไว้ได้ทัน

งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ต่อสายตรงยกหูหา อี๊ด โปงลางสะออน เจ้าบ่าวหมาดๆ เพื่อสอบถามถึงเรื่องดังกล่าวว่ามีปัญหาอะไรกับลาล่าหรือไม่ และเพราะอะไรถึงไม่ได้เชิญไปร่วมงาน ซึ่งหนุ่มอี๊ดเปิดเผยว่า

ลาล่า ลงอวยพรงานแต่งงาน ตบท้ายว่าอยากไปงาน แต่ไม่มีการ์ด คนเลยมองว่าแขวะอี๊ด?
“เหรอครับ ผมไม่ทราบข่าวเลย แต่ก็เจอกันตามโรงเบียร์ น้องก็ยังมาร่วมแจมบนเวทีอยู่เลย เจอกันก็คุยกันปกตินะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ส่วนเรื่องการ์ด คือผมอาจจะหลงลืมไป เพราะว่าผมเชิญเพื่อนๆ ทางไลน์ แล้วเปลี่ยนโทรศัพท์ ก็เลยไม่มีไลน์ของน้อง และเราก็ไม่ได้คุยกันทางไลน์

ไม่ได้มีแค่น้องคนเดียวที่ผมตกหล่นไม่ได้เชิญ ก็มีน้องๆ เพื่อนๆ และผู้ใหญ่อีกหลายท่านที่ผมไม่ได้เชิญ เพราะมันก็ยุ่งกับการเตรียมงานจัดงาน มันก็เลยตกหล่นไปบ้าง แต่บางคนก็มาร่วมงานแม้จะไม่มีการ์ด ก็มีทักท้วงว่าไม่บอกกันเลย เค้ารู้จากเพื่อนๆ อีกที เค้าก็มา หรือไม่ก็ฝากซองมา คือมันยุ่งกับการเตรียมงานจริงๆ และหลายๆ คนก็เข้าใจนะ”

ยืนยันไม่ได้มีปัญหากับน้องเลยไม่ชวนมา?
“ไม่ได้มีปัญหากัน ที่เค้าโพสต์เรื่องไม่ได้การ์ดก็น่าจะเป็นการแซวเล่นขำๆ มากกว่า คงไม่ได้แขวะผมหรอก เรื่องไม่แจกการ์ดมางานมันเรื่องใหญ่ขนาดนั้นเลยเหรอ (หัวเราะ) กับน้องเรายังปกติ ไม่ได้ทะเลาะหรือมีปัญหากันครับ แค่ไม่มีไลน์คุยกันเท่านั้นเอง เจอกันทักทาย พูดคุยกันปกติ แต่ถ้าหลายคนมองว่าเป็นเรื่องใหญ่ และทำให้อีกฝ่ายไม่สบายใจ ผมก็คงจะต้องโทรไปชี้แจงหน่อยละกัน (หัวเราะ)”.

อี๊ด โปงลางสะออน แจงไม่เชิญ ลาล่า มาร่วมงานแต่ง เพราะอะไร? 29 ม.ค. 2561 12:57 29 ม.ค. 2561 14:44 ไทยรัฐ