วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภาพเหมือนไม่เป็นไรมาก แต่แม่เผยนักร้องสาว ตร.โบกรถโดนชนท้ายเจ็บหนัก

แม่เผยอาการบาดเจ็บของ ฮาวา อรวี ชูชื่น ซึ่งถูกรถสิบล้อชนท้ายรถเก๋งอาการยังหนักพอควร ล่าสุด นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนในกรุงเทพฯ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 29 ม.ค. ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจากมารดา ฮาวา อรวี ชูชื่น วัย 27 ปี นักร้องนักดนตรีสาว ซึ่งถูกรถสิบล้อชนท้ายรถเก๋งได้รับบาดเจ็บ พร้อมด้วยเพื่อนที่เดินทางกำลังจะไปเล่นดนตรี สาเหตุเบื้องต้นจากตำรวจทางหลวงออกมาโบกรถกลางถนนกะทันหัน เมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา ว่า ขณะนี้ ฮาวา อรวี เข้ารักษาตัวโรงพยาบาลเอกชนในกรุงเทพฯ แพทย์ฉีดยาให้ควบคู่กับกินยา

"ตอนนี้ น้องนอนหลับ เมื่อคืนปวดมาก ไม่ได้นอนทั้งคืนจากอุบัติเหตุ และมีโทรศัพท์เข้ามา ที่แม่เห็นปวดระบมตัว ปวดหลัง เดินไม่ได้ หางคิ้วแตกเย็บ 2 เข็ม แก้มเป็นแผล" 

มารดาของนักร้องสาว เปิดเผยอีกว่า ตอนเกิดเหตุเดินทางไปกับเพื่อน 2 คน โดยรถคันที่ถูกชน เพื่อนได้รับบาดเจ็บน้อยกว่า เบื้องต้นฟกช้ำดำเขียว ส่วน ฮาวา อรวีนั้น นอกจากแผลแล้ว ได้เข้าเอ็มอาร์ไอสมองแพทย์ยังไม่ได้แจ้งผล มีอาการปวดหัว กินยาแก้ปวด 2 เม็ด

สำหรับกรณีการรับผิดชอบจากฝ่ายที่ชน หรือ เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องนั้น มารดาของ ฮาวา อรวี กล่าวว่า เบื้องต้นให้คุยกับเพื่อนที่เดินทางไปด้วย มีโทรศัพท์ติดต่อเข้ามา เนื่องจากน้องยังบาดเจ็บอยู่ รายละเอียดยังไม่ได้คุยกัน.

 

แม่เผยอาการบาดเจ็บของ ฮาวา อรวี ชูชื่น ซึ่งถูกรถสิบล้อชนท้ายรถเก๋งอาการยังหนักพอควร ล่าสุด นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนในกรุงเทพฯ... 29 ม.ค. 2561 12:07 29 ม.ค. 2561 12:59 ไทยรัฐ