วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยดสยอง นางแบบสาวถูกฆ่าหั่นศพยัดกระเป๋าซุกท้ายรถบีเอ็มฯ

ตำรวจสหรัฐฯ พบศพนางแบบสาวถูกหั่นเป็นชิ้นๆ ยัดในกระเป๋าซุกซ่อนไว้ท้ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูคันหนึ่ง พร้อมจับผู้ต้องสงสัย 1 รายในสภาพปางตายถูกปาดคอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจรัฐโอเรกอน ของสหรัฐฯ พบศพของนางซารา ซีกูล นางแบบสาววัย 28 ปี และคุณแม่ลูกหนึ่ง ถูกหั่นเป็นชิ้นๆ ซุกซ่อนในกระเป๋า 2 ใบ และถูกยัดไว้ท้ายรถยนต์ยี่ห้อ บีเอ็มดับเบิลยู สีดำคันหนึ่ง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 ม.ค. หลังจากพวกเขาได้รับแจ้งเหตุว่าอาจเกิดการฆาตกรรมขึ้น

ในเวลาต่อมา ตำรวจสามารถจับกุมตัวชายคนหนึ่งในฐานะผู้ต้องสงสัยก่อเหตุ โดยพบตัวเขาบริเวณพื้นที่ช่องเขาในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำคอและข้อมือ ซึ่งเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเขาเป็นคนทำให้เกิดแผลเหล่านี้เอง ตำรวจยืนยันด้วยว่าจะเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัยในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ด้านนาย ไมเคิล ลาร์เซน พยานผู้เห็นเหตุการณ์บอกกับสถานีโทรทัศน์ ‘ฟ็อกซ์ 12’ ว่า เขากำลังนั่งอยู่กับภรรยาในตอนที่ได้ยินเสียงชายที่ต้องสงสัยว่าเป็นฆาตกร กรีดร้องขอความช่วยเหลือออกมาจากพุ่มไม้ “มันเป็นวันที่อากาศเย็นมากและมีฝนตก เขานั่งพิงต้นไม้อยู่ตรงนั้น เสียงของเขาที่ตะโกนออกมาฟังดูสิ้นหวังมาก”

ทั้งนี้ หลังจากข่าวการเสียชีวิตของนาง ซีกูล ได้รับการเปิดเผยออกมา เพื่อนๆ และคนรู้จักของเธอก็ออกมาร่วมแสดงความเสียใจอย่างล้มหลาม เช่นเพื่อนครอบครัวซีกูลคนหนึ่งระบุว่า “ซาราเป็นคนตลก มีน้ำใจ และเป็นแม่ที่ดี เธอเป็นคนใจดีที่ยอมให้ทุกอย่างกับคุณ”

ขณะที่เพื่อนอีกคนแสดงความเป็นห่วงลูกชายของนางซีกูล “ฉันไม่รู้ว่าเขาจะเข้าใจได้หรือไม่ว่าเธอไม่มีวันกลับมาแล้ว ต้องเป็นคนที่ชั่วร้ายมากๆ เท่านั้นที่จะทำเรื่องเช่นนี้”

ที่มา: the sun

ตำรวจสหรัฐฯ พบศพนางแบบสาวถูกหั่นเป็นชิ้นๆ ยัดในกระเป๋าซุกซ่อนไว้ท้ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูคันหนึ่ง พร้อมจับผู้ต้องสงสัย 1 รายในสภาพปางตายถูกปาดคอ... 29 ม.ค. 2561 11:30 29 ม.ค. 2561 11:37 ไทยรัฐ