วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วินาทีระทึก สาวน้อยใจแฟน หอบลูก 8 เดือน จะโดดตึก เกลี้ยกล่อมนาน 2 ชม.

หญิงเหม่อลอย ร่ำไห้อุ้มลูกน้อย 8 เดือน จะกระโดดดาดฟ้าอพาร์ตเมนต์ในซอยเสรีไทย 61 แยก 7 ภายหลังมีปากเสียงกับสามี เกิดน้อยใจ ล่าสุดหลายฝ่ายช่วยกันเกลี้ยกล่อมสำเร็จ ปลอดภัยแล้ว

เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. วันนี้ 29 ม.ค.61 ร.ต.อ.อนุสรณ์ สังคะรัมย์ ร้อยเวร สน.บึงกุ่ม รับแจ้งจากศูนย์เอราวัณ ว่ามีเหตุหญิงอุ้มเด็กพยายามจะกระโดดจากที่สูง ภายในซอยเสรีไทย 61 แยก 7 ถนนเสรีไทย แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นอาคารห้องพักให้เช่าสูง 3 ชั้น พบหญิงดังกล่าว ทราบชื่อ น.ส.น้อย อุ้มลูกวัย 8 เดือน ไว้ที่อ้อมกอด นั่งห้อยขาอยู่บนอาคารชั้นดาดฟ้า มีอาการเหม่อลอย ร่ำไห้อยู่ตลอดเวลา เป็นที่หวาดเสียวกับผู้ที่พบเห็น โดยมีเจ้าหน้าที่ได้กันประชาชนออกจากบริเวณจุดเกิดเหตุ เนื่องจากจะเป็นการเพิ่มอาการเครียดกับหญิงรายดังกล่าว

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการเกลี้ยกล่อม พร้อมประสานงานรถกระเช้า และเบาะลมมายังที่เกิดเหตุ เพื่อป้องกันเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขั้น

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นทราบว่า หญิงรายดังกล่าวมาจากจังหวัดนครสวรรค์ และได้มีปากเสียงกับสามีเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนที่สามีจะออกไปจากห้อง ทำให้เจ้าตัวเกิดคิดมาก อุ้มลูกน้อยมานั่งอยู่ที่ดาดฟ้า

ต่อมาเมื่อเวลา 10.11 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่และสามีหญิงคนดังกล่าวได้เจรจาเกลี้ยกล่อมเป็นผลสำเร็จ ได้ช่วยเหลือเข้าสู่ยังที่ปลอดภัยเรียบร้อยแล้ว ส่วยรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างตรวจสอบ.

หญิงเหม่อลอย ร่ำไห้อุ้มลูกน้อย 8 เดือน จะกระโดดดาดฟ้าอพาร์ตเมนต์ในซอยเสรีไทย 61 แยก 7 ภายหลังมีปากเสียงกับสามี เกิดน้อยใจ ล่าสุดหลายฝ่ายช่วยกันเกลี้ยกล่อมสำเร็จ ปลอดภัยแล้ว 29 ม.ค. 2561 10:53 29 ม.ค. 2561 11:28 ไทยรัฐ