วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้หนีนะ! นักโทษมะกันแหกคุกไปขนเหล้า-อาหาร แล้วกลับมาเข้าคุกใหม่

(ภาพจาก Jefferson County Sheriff's Office-Texas)

เกิดเหตุนักโทษแห่งคุกออกจากเรือนในรัฐโคโลราโด ก่อนที่นักโทษรายนี่จะถูกจับกุมขณะพยายามแอบกลับเข้าไปในเรือนจำ พร้อมอาหารจำนวนมาก, สุรา และบุหรี่...

เมื่อ 26 ม.ค. สำนักงานนายอำเภอเจฟเฟอร์สัน เคาน์ตี เปิดเผยว่า นักโทษชาย โจชัว แฮนเซน แหกคุกออกจากเรือนจำเจฟเฟอร์สัน ในรัฐโคโลราโด เมื่อ 19:30 น. วันที่ 25 ม.ค. ก่อนที่เขาจะถูกจับกุมขณะวิ่งกลับมาที่เรือนจำพร้อมกับกระเป๋าบรรจุ บรั่นดี 3 ขวด, วิสกี้ 1 ขวด, บุหรี่หลายห่อ, ขนมถุง, ผลไม้ และอาหารปรุงสุกแล้วจำนวนมาก

สำนักงานนายอำเภอเจฟเฟอร์สันระบุว่า นักโทษรายนี้หลบหนีออกจากเรือนจำผ่านทางประตูหลัง และข้ามไปยังพื้นที่ฟาร์มปศุสัตว์ส่วนบุคคลเพื่อเก็บกระเป๋าที่บุคคลปริศนาเอามาทิ้งไว้ตั้งแต่ 17:45 น. และพยายามขนกระเป๋ากลับเข้าไปในเรือนจำ แต่ถูกจับกุมตัวได้เสียก่อน และพอเจ้าหน้าที่เปิดกระเป๋าดูก็พบเสบียงอาหารดังกล่าว

ขณะที่ตามรายงานของสำนักข่าว ดัลลัส นิวส์ นายแฮนเซนวัย 25 ปี ซึ่งเดิมติดคุกนาน 27 เดือน ในข้อหาสมรู้ร่วมคิดจำหน่ายยาสังเคราะห์ จะถูกตั้งข้อหาหลบหนีการคุมขัง และครอบครองกัญชาเพิ่มเติมด้วย

เกิดเหตุนักโทษแห่งคุกออกจากเรือนในรัฐโคโลราโด ก่อนที่นักโทษรายนี่จะถูกจับกุมขณะพยายามแอบกลับเข้าไปในเรือนจำ พร้อมอาหารจำนวนมาก, สุรา และบุหรี่... 29 ม.ค. 2561 10:49 29 ม.ค. 2561 11:40 ไทยรัฐ