วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฉเล่ห์เหลี่ยมอย่างกับในละคร ผอ.ฉาวบัวใหญ่หาเหยื่อนักเรียน

แฉเล่ห์เหลี่ยมอย่างกับในละคร ผอ.ฉาวบัวใหญ่หาเหยื่อนักเรียน

  • Share:

เปิดพฤติกรรม ผอ.โรงเรียนฉาวในบัวใหญ่ เมื่อเวลาหาเหยื่อที่เป็นนักเรียนสาวมาสนองความต้องการของตัวเอง พฤติกรรมคล้ายกับในละคร ตั้งแต่ออกอุบายไปรับ...

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 29 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี ตำรวจออกหมายเรียก ผอ.ฉาว มารับทราบข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์ว่า เจ้าตัวได้นัดเข้าพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 31 ม.ค.2561 ขณะที่นักเรียนหญิง ม.2 กลับบ้านแล้ว สพป.นครราชสีมา เขต 6 ส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ แต่ผู้ปกครองกีดกันไม่ให้เจอตัวลูกสาว อ้างยังเครียด และตกใจกับข่าว ย้ำลูกไม่ได้คบกับ ผอ.โรงเรียน ไม่มีทั้งงานหมั้นงานแต่ง เพราะอายุน้อย ซึ่งพนักงานสอบสวนยังเดินหน้าหาพยานหลักฐานดำเนินคดี

อย่างไรก็ตาม เมื่อวานนี้ผู้สื่อข่าวไปพบเด็กหญิงอีกคนที่ออกมาเปิดเผยและเอาผิด ถูก ผอ.รายเดียวกันลวนลามและเข้าแจ้งความที่ สภ.บัวใหญ่ โดยนักเรียนหญิงรายนี้เปิดเผยถึงพฤติกรรมของ ผอ.ว่าในวันนั้นไปเข้าค่ายลูกเสือ ผอ.ขับรถมารับที่บ้านแต่เช้า ผู้ปกครองเห็นว่าเป็นครู จึงไว้ใจให้ไปด้วย แต่เมื่อขึ้นรถ ผอ.ถามว่า อยากไปกับใคร ไปกับ ผอ.สบายกว่านะ ตนตอบว่าอยากไปกับเพื่อน ระหว่างนั้น ผอ.เริ่มเอามือมาลูบคลำจับขาและแขน แต่ได้ปัดออก และขยับไปนั่งชิดประตู

หลังจากนั้น 2 วัน ผอ.ไลน์มาเสนอเงินให้ 2,000 บาท เพื่อขอเลี้ยงดูและให้ไปหลับนอนด้วย แต่ตนปฏิเสธ เนื่องจากไม่ชอบและนับถือเป็นครูอาจารย์ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตกใจ ผิดหวัง และกลัวว่าจะถูกทำร้าย จึงไม่ได้ไปโรงเรียนเกือบเดือน เพราะทนเห็นพฤติกรรมของ ผอ.รายนี้ไม่ได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้