วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คลิปนาทีชีวิต! ก่อน-หลังสิบล้ออัดท้ายรถ ‘ฮาวา อรวี’ พร้อมแฟนนักดนตรี

คลิปนาทีชีวิต! ก่อน-หลังสิบล้ออัดท้ายรถ ‘ฮาวา อรวี’ พร้อมแฟนนักดนตรี

  • Share:

“ฮาวา อรวี" โพสต์คลิปกล้องหน้ารถหลังถูกสิบล้อชนท้ายเพราะตำรวจโบกให้จอด ด้านแฟนหนุ่มเป็นงง สภ.เขียนใบแจ้งความโดยไม่สอบปากคำ พร้อมโพสต์อีกคลิป ตำรวจบอก “เรียกคันหลัง”

จากกรณี ฮาวา อรวี ชูชื่น วัย 27 ปี นักร้องนักดนตรีสาวที่เคยเข้าประกวดรายการ The X Facter ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เฉียดตายเพราะรถสิบล้อเบรกไม่อยู่ เนื่องจากตำรวจเดินออกมาโบกให้หยุดรถกะทันหันนั้น

ต่อมาเจ้าตัวได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถช่วงเวลาก่อนเกิดเหตุ ซึ่งแฟนหนุ่มของ ฮาวา ขับรถตามหลังรถยนต์สีขาวมา และถูกตำรวจยืนโบกให้จอดอยู่กลางถนนถึงเบรก กระทั่งถูกสิบล้อชนท้ายอย่างแรงเพราะเบรกไม่ทันจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งคลิปนี้มีผู้เข้าชมมากกว่า 2 ล้านครั้งแล้ว

ล่าสุด กช กชกร มิ่งบุญ แฟนหนุ่มนักดนตรีของฮาวา โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Kotchakorn Mingboon ได้โพสต์คลิปหลังเกิดเหตุซึ่งเจ้าหน้าที่บอกว่า “ผมไม่ได้เรียกพี่ ผมเรียกรถคันหลัง” พร้อมระบุข้อความว่า เบื้องต้นคือประกันรถบรรทุกจะรับผิดชอบรถผม และเครื่องดนตรี ไม่รู้ว่าสุดท้ายคือจะจ่ายตามจริงแค่ไหน ส่วนประกันรถความเสียหายคือเกินวงเงินประกัน ซึ่งวันที่เกิดเหตุมีงานจ้างที่ จ.พระนครศรีอยุธยา จึงไปเล่นไม่ได้ กำลังให้ร้านออกเอกสารการจ้าง งานประจำที่ต้องลาทั้งผมและวา ตอนนี้วาก็อยู่ รพ. รอเช็กให้แน่ใจ 1-2 วัน ว่าสมองไม่ได้รับการกระทบกระเทือน

และเมื่อผมไปที่ สภ. สิ่งที่พบคือใบแจ้งความได้เขียนไว้หมดแล้วโดยที่ไม่มีสอบปากคำจากผมซักคำ และไม่มีการเขียนสาเหตุทำไม “รถทุกคันจึงต้องเบรกกะทันหัน” ผมถามย้ำหลายรอบมากว่าไม่ต้องเขียนสาเหตุเหรอ ร้อยเวรตอบว่า “ไม่ต้อง” ผมก็ถามว่าอีกถ้าสมมติสุนัขตัดหน้ารถ ต้นไม้ล้มและชนกัน ก็ไม่ต้องเขียนรายละเอียดเหรอ เขาก็ยังยืนคำเดิมว่า “ไม่สนว่าจะเกิดจากอะไร สนเพียงแค่ใครชนใครเท่านั้น” สภ.บางปะอิน สาขาเชียงรากน้อย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้