วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มบึงกาฬ จบชีวิตที่เมืองชล ปีนบันไดเดินสายเน็ต ถูกไฟช็อตดับ

หนุ่มบึงกาฬ จบชีวิตที่เมืองชล ปีนบันไดเดินสายเน็ต ถูกไฟช็อตดับ

  • Share:

หนุ่มบึงกาฬ มากับพวกรับเหมาเดินสายเน็ต แถวศรีราชา เอาบันไดไปพาดกับเสาไฟ เคราะห์ร้ายถูกไฟช็อต ร่างร่วงกระแทกพื้นเจ็บสาหัสหมดสติ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องทำซีพีอาร์ รีบนำส่งโรงพยาบาล หมอสุดยื้อช่วยชีวิตไม่ทัน...

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 28 ม.ค. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้สว่างประทีปศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีช่างรับเหมาเดินสายอินเตอร์เน็ต ปีนบันไดลากสายไวไฟ เกิดพลาดถูกกระแสไฟฟ้าช็อตตกลงมากระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย บริเวณใต้เสาไฟฟ้า ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี หน้าโรงเรียนรัตนชัยบางพระ หมู่ 2 ต.บางพระ อ.ศรีราชา

ในที่เกิดเหตุพบอุปกรณ์ติดตั้งสายอินเตอร์เน็ต และบันไดล้มกับพื้น พบนายทิเบธ กลางโคตร อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 260 หมู่ 3 ต.ดงบัง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ตกมาจากเสาไฟฟ้ากระแทกพื้นในสภาพหมดสติชีพจรไม่มี โดยมือทั้งสองข้างมีรอยไหม้ถูกไฟฟ้าช็อต จนร่างกายเขียวคล้ำ เจ้าหน้าที่ต้องรีบทำซีพีอาร์ ก่อนนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถามนายลิขิต พิสัยยัง อายุ 26 ปี เพื่อนร่วมงาน เล่าว่า ตนพร้อมนายทิเบธ และเพื่อนอีก 2 คน ได้รับเหมาเดินสายอินเตอร์เน็ต ให้กับบริษัททีโอที โดยนายทิเบธ ได้นำบันไดไปพาดกับเสาไฟฟ้าและขึ้นไปติดตั้งลากสายอินเตอร์เน็ต ซึ่งมีความสูงประมาณ 6 เมตร กระทั่งถูกไฟฟ้าช็อตร่างตกลงมากระแทกกับพื้น จากนั้นจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาทำการช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอศรีราชา เพื่อมาตรวจสอบกระแสไฟฟ้าที่รั่ว เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำอีก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้