วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระบะสวนทางชน จยย.ขาด 2 ท่อน หนุ่มสาววัย 18 กระเด็นดับคู่

กระบะสวนทางชน จยย.ขาด 2 ท่อน หนุ่มสาววัย 18 กระเด็นดับคู่

  • Share:

กระบะสวนทางชน จยย. บนถนนชนบท ที่ อ.ผาขาว จ.เลย จนขาด 2 ท่อน ส่วนคนขี่-คนซ้อน วัย 18 กระเด็นดับคู่ ...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 28 ม.ค. 61 ร.ต.อ.จรัญ ศรีคำม้วน รอง สว.(สอบสวน) สภ.ผาขาว จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะชนประสานงารถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ถนนชนบทภายในหมู่บ้านห้วยยาง หมู่ 9 ต.โนนป่าซาง อ.ผาขาว จึงประสานไปยังแพทย์ รพ.ผาขาว กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดผาขาว รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีดำ-ฟ้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพรถฉีกเป็น 2 ท่อน ห่างออกไปพบผู้เสียชีวิต 2 ราย สภาพใบหน้ายุบ เลือดท่วมหน้า ทราบชื่อ นายจิลพล กรรณลา อายุ 18 ปี คนขับขี่ และนางสาวขนิษฐา เขื่อนคำ อายุ 18 ปี คนซ้อนท้าย

ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ฒฉ 508 กรุงเทพมหานคร จอดแน่นิ่งอยู่ริมทาง สภาพหน้ารถพังยับ มี นายลำพอง จันทร์วิไล อายุ 56 ปี เป็นคนขับ ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า รถจักรยานยนต์ได้ขี่ออกมาจากหมู่บ้าน มาถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนชนบท จู่ๆ มีรถกระบะวิ่งสวนมา ประสานงาเข้าอย่างจัง จนคนขี่ และคนซ้อนลอยกระเด็นตกกระแทกพื้น เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถจักรยานยนต์อยู่ใต้ท้องรถกระบะ ถูกลากไปไกลกว่า 20 เมตร

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายลำพอง ไปทำการสอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะมีการแจ้งข้อหา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้