วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ว่อนโซเชียล! อู่ซ่อมรถโหดต่อยลูกค้าสาว-กรีดรถ พบมีทหารพันเอกโทรมาขู่

ว่อนโซเชียล! อู่ซ่อมรถโหดต่อยลูกค้าสาว-กรีดรถ พบมีทหารพันเอกโทรมาขู่

  • Share:

แชร์ว่อนโซเชียล! พนักงานอู่ซ่อมรถต่อยหน้าลูกค้าสาวไม่มีทางสู้ จับล็อกตัวต่อยซ้ำ-กรีดฝากระโปรงรถ พบมีชายอ้างตัวเป็นทหารยศพันเอกโทรมาขู่

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Puriwat Ratanavongsawad ได้โพสต์ข้อความว่า "เพื่อนฝากมาแชร์ครับ ช่วยๆ กันแชร์ของผมต่อเลย เกิดมาไม่เคยโพสต์อะไรแบบนี้ แต่ทำเด็ก ผญ. ตุ๊ดครับตุ๊ด" พร้อมกับเล่าว่า มีแม่กับลูกสาวได้นำรถเบนซ์ไปซ่อมที่อู่รถแห่งหนึ่ง เมื่อใกล้ถึงวันนัดจึงเข้าไปดู แต่พบว่าไม่มีความคืบหน้า และเกิดปากเสียงกัน ซึ่งทางชายที่อ้างว่าเป็นผู้จัดการร้านได้ง้างหมัดจะต่อยคนเป็นแม่ แต่ลูกสาวเข้ามาดึงไว้ จึงถูกต่อยแทน ก่อนจะถูกพนักงานในร้านช่วยกันล็อกตัว 2 แม่ลูก และต่อยผู้หญิงซ้ำอีก ซึ่งขณะนั้นมีลูกชายเจ้าของร้านอยู่ด้วย แต่ไม่ห้าม และท้าให้ไปแจ้งความ และวันที่นำรถออกจากอู่ยังพบว่า ฝากระโปรงรถมีรอยขีดข่วน

นอกจากนี้ ยังมีทหารที่อ้างตัวว่ายศพันเอก โทรมาพูดจาคล้ายข่มขู่ แต่พ่อของผู้เสียหายมียศสูงกว่าอีกฝ่ายจึงพยายามพูดจาไกล่เกลี่ยให้เรื่องจบ ซึ่งขณะนี้คดีอยู่ระหว่างการสอบสวน และคาดว่าจะจบแค่คดีทำร้ายร่างกาย และตอนนี้สภาพจิตใจของสาวผู้เสียหายแย่มาก ทั้งมือสั่น ตัวสั่น ใบหน้าระบม และตาปิด 1 ข้าง

(ต้นฉบับ)


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Puriwat Ratanavongsawad

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้