วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘หมิว’ พลาดแล้ว! เจอ ‘เผือก’ ซ้อนแผนล่า

‘หมิว’ พลาดแล้ว! เจอ ‘เผือก’ ซ้อนแผนล่า

  • Share:

แงๆหนูกลัว!! - ฮ่าๆหลงกลแล้ว

ปิดจ๊อบ 7 ทรชนไปได้ 3 ศพแล้วในละครเรื่อง “ล่า” ทำให้ หมิว-ลลิตา เกิดย่ามใจพา ผึ้ง (เซียงเซียง-พรสรวง) ลูกสาวปลอมตัวมาร่วมล่อเหยื่อด้วย แต่เหยื่อรายนี้คือ เผือก-พงศธร กลับไม่ใช่หมูรอให้เชือดง่ายๆเหมือนรายก่อนนะ แต่เป็นหมูเขี้ยวตัน หมิว เล่นผิดคนซะแร้ว! โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ มธุสร (หมิว) ปลอมตัวเป็น คุณนายรัศมี โดยพา ผึ้ง (เซียงเซียง) มาด้วย เพื่อมาตามล่า ไอ้จั๊ว (เผือก) แต่ จั๊ว สืบรู้มาแล้วว่าเป็นตัวปลอมจึงซ้อนแผนเตรียมเชือด มธุสร

ใครล่าใคร?

ฉากนี้ไปปักหลักถ่ายที่ป่านพวงศ์ตอนดึกดื่นดูเปลี่ยวร้างดี ก่อนถ่ายมีการซักซ้อมอยู่นานเพราะมีคิวบู๊แอ็กชั่นด้วย พอถ่ายจริง หมิว ซึ่งในตอนนี้เกิดย่ามใจพาลูกสาวมาออกล่าด้วยแต่ดันมาตกหลุมพรางของ เผือก พอ หมิว รู้ตัวว่าผิดแผนจะพา เซียงเซียง หนีแต่ก็ถูก เผือก คว้าตัว เซียงเซียง ไว้พร้อมกับชักปืนมาขู่ หมิว ตกใจสุดขีดพูดอ้อนวอนขอให้ เผือก ปล่อยตัวลูกสาว แต่มีหรือ เผือก จะฟังกลับหัวเราะสะใจบอกจะข่มขืนซ้ำอีก

เผือกอุดจมูกฆ่าโหด!

เท่านั้นแหละ หมิว เปลี่ยนเป็นแข็งกร้าวหันไปคว้าไม้ฟาดไปที่หลัง เผือก ไม่ยั้ง เผือก ก็หันไปคว้าไม้แล้วยื้อยุดกัน เผือก ได้จังหวะทั้งเตะทั้งเข่าจน หมิว จุกลงไปกองกับพื้นแล้ว เผือก ตามไปบีบคอ หมิว หวังจะปิดบัญชีแค้น! บอกแล้วว่างานนี้เจอหมูเขี้ยวตัน...ใครจะปิดบัญชีใคร ตามลุ้นคืนวันอังคารนี้ ช่องวัน 31.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้