วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสาวอายม้วน โดนคนงานก่อสร้างเห็นเต็มตา อึ๊บกันโจ๋งครึ่มในห้องกระจก

สองหนุ่มสาวสุดอาย เปิดฉากภารกิจบนเตียงในห้องกระจกใสรอบด้านของตึกสูง ชนิดไม่มีอะไรมาปิดบัง ไม่ทันระวัง ฝั่งตรงข้ามมีคนงานกำลังทำงานก่อสร้างกันอยู่ เลยไม่รอดโดนส่อง แถมยังโดนถ่ายคลิปเอาไปแชร์กันทางทวิตเตอร์ให้ได้อายอีก

เมื่อ 28 ม.ค. 61 เว็บไซต์มิร์เรอร์ เผยเหตุการณ์ สองหนุ่มสาวเปิดฉากร่วมรักกลางวันแสกๆ ในห้องพักกระจกใสรอบด้าน บนอาคารสูงแห่งหนึ่ง ไม่ทันตรวจสอบให้ถ้วนถี่ก่อนเปิดฉากภารกิจบนเตียง ว่า ฝั่งตรงข้ามของอาคารหลังนี้กำลังมีการก่อสร้าง จึงทำให้งานนี้ ไม่รอดสายตาของบรรดาคนงาน ที่ได้เห็นฉากรักของหนุ่มสาว คู่นี้กันอย่างโจ๋งครึ่ม พร้อมกับหยิบมือถือขึ้นถ่ายคลิปวิดีโอ และมีการแชร์ต่อกันทางทวิตเตอร์

จากคลิปวิดีโอ แสดงให้เห็นฉากรักของชายหญิงคู่นี้อย่างถนัดถนี่ เพราะไม่มีอะไรบดบังจากภายนอกเลย แถมทั้งคู่ก็ไม่ดึงผ้าม่านมาปิดกระจกเสียด้วย จึงทำให้บรรดาคนงานก่อสร้างได้เห็นฉากร่วมรัก จนต้องวางเครื่องมือมาดู และส่งเสียงเชียร์เกรียวกราวกันเลยทีเดียว โดยเว็บไซต์ มิร์เรอร์ คาดว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในประเทศออสเตรเลีย พร้อมกับเผยว่า หลังจากชายหญิงคู่นี้รู้สึกได้ว่ากำลังโดนแอบมอง และหันไปเห็นคนงาน จึงรีบใส่เสื้อผ้า และออกไปจากห้องดังกล่าวด้วยความเขินอายสุดๆ

สองหนุ่มสาวสุดอาย เปิดฉากภารกิจบนเตียงในห้องกระจกใสรอบด้านของตึกสูง ชนิดไม่มีอะไรมาปิดบัง ไม่ทันระวัง ฝั่งตรงข้ามมีคนงานกำลังทำงานก่อสร้างกันอยู่ เลยไม่รอดโดนส่อง แถมยังโดนถ่ายคลิปเอาไปแชร์กันทางทวิตเตอร์ให้ได้อายอีก 28 ม.ค. 2561 18:21 28 ม.ค. 2561 19:09 ไทยรัฐ