วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่เพื่อนชายปัดปล่อยแชต ด.ญ.ม.2กับผอ. โชว์มือถือทำได้แค่รับสาย-โทรออก

แม่เพื่อนชายปัดปล่อยแชตไลน์ นร.หญิง ม.2 กับ ผอ.ฉาว โอดเล่นไลน์ไม่เป็น ซ้ำมือถือทำได้แค่รับสาย-โทรออก ขณะที่เด็กหญิงอีกคน เผยพฤติกรรม ผอ.เสนอเงิน 2 พัน แลกเลี้ยงดู-หลับนอน...

จากกรณีคณะกรรมการสถานศึกษา และคณะครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอบัวใหญ่จังหวัดนครราชสีมา นำหลักฐานเข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลชน หลังพบพฤติกรรมของ นายณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ที่เพิ่งย้ายมารับตำแหน่งได้เพียง 3 เดือน แต่มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ในลักษณะคบหากันเป็นแฟนอย่างลับๆ มีการพาเด็กหญิงไปเที่ยวแบบ 2 ต่อ 2 โดยมีหลักฐานเป็นภาพไลน์พูดคุยกันในเชิงชู้สาว ที่ต่างฝ่ายต่างเรียกกันว่า "ที่รัก" รวมถึงมีภาพถ่ายกอดคอกันอย่างสนิทสนม จนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ออกไปอย่างกว้างขวาง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า วันนี้ (28 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านของเพื่อนชาย ของนักเรียนหญิง ชั้น ม.2 ซึ่งก่อนหน้ามีกระแสข่าวว่า อาจจะเป็นผู้ปล่อยไลน์ ข้อความที่นักเรียนหญิง คุยกับ ผอ. โดยพบกับ นางนิด (นามสมมติ) อายุ 41 ปี แม่ของ นายบอย (นามสมมติ) ได้เปิดเผยว่า ลูกชายของตนหลังทราบข่าวจากโซเชียลว่า แฟนสาวมีพฤติกรรมเช่นนี้ กับ ผอ.โรงเรียน ก็ตัดสินใจเลิกคบ เพราะก่อนหน้า เด็กหญิงคนดังกล่าวก็มาอยู่ที่บ้านกับลูกชาย เช้าก็ไปโรงเรียนพร้อมกัน ซึ่งหลังจากที่ ผอ.ย้ายมา ก็พบว่าเด็กหญิงมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป กระทั่งมีข่าวแชตหลุด เด็กหญิงจึงขนเสื้อผ้ากลับไปอยู่บ้าน

นอกจากนี้ นางนิด ยังระบุว่า โทรศัพท์รุ่นที่ตนเองใช้เป็นรุ่นที่ทำได้แค่รับสาย และโทรออกเท่านั้น เล่นไลน์ก็ไม่เป็น แต่กลับถูกกล่าวหาว่าเป็นคนปล่อยแชต

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังไปสอบถาม เด็กหญิงอีกรายที่ถูก ผอ.คนดังกล่าว ลวนลาม และเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บัวใหญ่ ไว้เป็นหลักฐาน 

โดย เด็กหญิงเล่าว่า วันเกิดเหตุเป็นวันที่ไปเข้าค่าย โดย ผอ.ได้มารับตนและเพื่อนแต่เช้า ซึ่งผู้ปกครองเห็นว่าเป็นครู จึงไว้ใจให้ไปด้วย แต่เมื่อขึ้นรถ ผอ. กลับถามว่า อยากไปกับใคร เพื่อนหรือ ผอ. แต่ไปกับ ผอ.สบายกว่านะ ตนกับเพื่อนจึงตอบว่าอยากไปกับเพื่อน จากนั้น ผอ.ก็เริ่มเอามือมาลูบคลำ จับขา และแขน แต่ตนปัดออก และขยับไปนั่งชิดประตู ถัดจากนั้น 2 วัน ผอ.ได้ไลน์มาเสนอเงินให้ จำนวน 2 พันบาท เพื่อขอเลี้ยงดู และให้ไปนอนด้วย แต่ตนปฏิเสธ เนื่องจากไม่ชอบ และนับถือครูเป็นอาจารย์ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนตกใจ และผิดหวัง รวมถึงกลัวว่าจะถูกทำร้าย จึงไม่ได้ไปโรงเรียนมาเกือบเดือนแล้ว.

แม่เพื่อนชายปัดปล่อยแชตไลน์ นร.หญิง ม.2 กับ ผอ.ฉาว โอดเล่นไลน์ไม่เป็น ซ้ำมือถือทำได้แค่รับสาย-โทรออก ขณะที่เด็กหญิงอีกคน เผยพฤติกรรม ผอ.เสนอเงิน 2 พัน แลกเลี้ยงดู-หลับนอน 28 ม.ค. 2561 18:06 28 ม.ค. 2561 18:28 ไทยรัฐ