วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เร่งล่ามือปืน!จ่อยิงหัวสุดเหี้ยม นางงามเวที ‘มิสกัวเตมาลา’ดับสลดริมถนน (คลิป)

ตำรวจกัวเตมาลา เร่งติดตามมือปืนเลือดเย็น ชักปืนจ่อยิงหัวสาวสวย นางงามเวที มิสกัวเตมาลา จากด้านหลัง ตายสลดริมถนน พร้อมกับเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด หวังได้เบาะแสคนร้าย


เมื่อ 28 ม.ค. 61 สื่อต่างประเทศเกาะติดคดีสะเทือนขวัญ นางโรซา โอตีเลีย รามีเรซ (Rosa Otilia Ramirez) สาวสวยชาวกัวเตมาลา วัย 32 ปี ซึ่งเคยเข้าร่วมการประกวด ‘มิสกัวเตมาลา’ ถูกฆาตกรรมสะเทือนขวัญ โดนชายคนร้ายจ่อยิงเข้าที่ศีรษะด้านหลังอย่างเหี้ยมโหด ขณะที่เธอเดินอยู่บนฟุตปาทริมถนน หลังไปส่งลูกสาวที่โรงเรียน ในกรุงกัวเตมาลา ซิตี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา

ตามรายงานของ เดลี่ มิร์เรอร์ เผย เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เชื่อว่า ชายคนร้ายสุดเลือดเย็นรายนี้ ได้เตรียมการล่วงหน้ามาหลายวันก่อนจะลงมือจ่อยิงสุดโหด แต่ในขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้มีการระบุตัวผู้ต้องสงสัยเป็นมือปืนแต่อย่างใด เพียงแต่เบื้องต้น คาดว่ามูลเหตุจูงใจอาจมาจากเรื่องหึงหวง

ขณะเดียวกัน ตำรวจในกัวเตมาลา ยังได้เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นในกัวเตมาลา เพื่อต้องการหาเบาะแสมือปืน ซึ่งคลิปดังกล่าว แสดงให้เห็นนาทีชายคนร้าย ซึ่งสวมกางเกงยีนส์ และเสื้อแจ็กเกตเดินตามหลังมา ก่อนจะเร่งเดินเข้ามาจนใกล้ถึงตัวเหยื่อ ชักปืนออกมาจ่อยิงเข้าที่ศีรษะด้านหลังของ นางรามีเรซ ชนิดที่เธอไม่ได้ทันระวังตัวแม้แต่น้อย

ตำรวจกัวเตมาลา เร่งติดตามมือปืนเลือดเย็น ชักปืนจ่อยิงหัวสาวสวย นางงามเวที มิสกัวเตมาลา จากด้านหลัง ตายสลดริมถนน พร้อมกับเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด หวังได้เบาะแสคนร้าย 28 ม.ค. 2561 17:38 29 ม.ค. 2561 13:14 ไทยรัฐ