วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กวินเนธ พัลโทรว์-คริส มาร์ติน สงบศึกหลังหย่า เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเพื่อลูก

กวินเนธ พัลโทรว์ - คริส มาร์ติน

ตะลอนออนทัวร์มา 50 ปี เซอร์ เอลตัน จอห์น วางแผนอำลาเวทีหลังจบ Yellow Brick Road Tour อีก 3 ปีข้างหน้า ท่านแต๋วเคยป่วยเกือบตายจึงนึกได้ว่าชีวิตสั้นนัก อายุปาไป 70 แล้ว อยากช่วยสามี เดวิด เฟอร์นิช วัย 56 เลี้ยงลูกที่เล็กวัย 2 กับ 5 ขวบ ไปอีกนานๆ

ซัพพอร์ตเตอร์โวย เจ้าแม่ทอล์กโชว์ โอปราห์ วินฟรีย์ คอนเฟิร์มไม่สนลงสมัครเป็นคู่แข่งประธานาธิบดีสมัยหน้า ไม่ต้องลุ้น ลุ้นแค่เมื่อไหร่เฟิร์สเลดี้จะหายงอนสามีก็พอ

ไม่เห็นเหมือนเรื่อง The Post ที่ เมอริล สตรีพ เล่นเป็นหญิงแกร่ง เจ้าของสื่อดังที่กล้าแฉความลับทหารสมัยสงคราม ยกทีมออสการ์ทั้ง ทอม แฮงค์ สตีเวน สปีลเบิร์ก ครบ

Puppy Love หนุ่มหน้าใสวัย 15 จาค็อบ ซาร์โทรัส จีบสาว ไมลี่ บ๊อบบี้ บราวน์ ผ่านโซเชียล ล่าสุดสาวน้อยลงรูปกอดตุ๊กตาตัวใหญ่ที่ส่งมาเป็นของขวัญ ท่าจะรับรักแล้ว

หมั้นกันมาเป็นเดือน เพิ่งเห็น เชอรี่ ซีบอร์น คู่หมั้นของหนุ่มเสียงหล่อ เอ็ด ชีแรน ใส่แหวนเพชรเม็ดโต

Vanity Fair ลงปกดารารุ่นใหญ่ ไฟยังแรงส์ อย่าง แฮริสัน ฟอร์ด โรเบิร์ต ดิเนโร นิโคล คิดแมน แต่งภาพยังไงให้ รีธ วิทเธอร์สปูน ดูมี 3 ขา ที่แท้เป็นเงากระโปรงแต่ที่ทีมงานใช้ Photoshop ลบออกจากเฟรมแทบไม่ทัน คือรูปของ เจมส์ ฟรานโก ที่กำลังโดนข้อหาล่วงละเมิด

สงบศึกหลังหย่า กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเพื่อลูกมีอยู่จริงดูคู่ กวินเนธ พัลโทรว์ กับ คริส มาร์ติน ถ่ายรูปครอบครัวสุขสันต์ ทั้งที่ฝ่ายหญิงหมั้นแล้วกับ แบรด ฟัลชังค์ ส่วนฝ่ายชายยังไม่ลงตัว จาก แอนนาเบล วิลลิซ เจนนิเฟอร์ ลอเรน ไปหา ดาโกต้า จอห์นสัน แล้ว.

ซุปเปอร์เกิร์ล