วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครกัน! ลือหึ่ง 'เสี่ยหมี' วางทายาทกุนซือใหม่เสียบแทน 'คอนเต'

"โรมัน อบราโมวิช" เจ้าของทีม "เชลซี" ยอดสโมสรแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวได้วางทายาทกุนซือคนใหม่ที่เข้ามารับหน้าที่ต่อจาก "อันโตนิโอ คอนเต" ที่มีข่าวจ่ออำลาทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 ม.ค. ว่า "โรมัน อบราโมวิช เจ้าของทีม "เชลซี" ยอดสโมสรแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวได้วางทายาทกุนซือคนใหม่ที่เข้ามารับหน้าที่ต่อจาก "อันโตนิโอ คอนเต" ที่มีข่าวจ่ออำลาทีมในไม่ช้า

เป็นที่เข้าใจกันว่า คอนเต มีข่าวว่าจะออกจากการคุมทีมเชลซี อยู่ตลอด สืบเนื่องมาจากการที่เจ้าตัวไม่ได้รับการสนับสนุนมากพอในเรื่องของการเสริมทัพหลายต่อหลายครั้ง จนเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทาง โรมัน อบราโมวิช เริ่มหมดความอดทนกับเรื่องดังกล่าวแล้ว จนมีข่าวว่า อดีตเทรนเนอร์ ทีมชาติอิตาลี และ "ม้าลาย" ยูเวนตุส จะกลับไปทำมาหากินในแผ่นดินบ้านเกิดอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ล่าสุด มีรายงานว่า โรมัน อบราโมวิช ได้วางตัว หลุยส์ เอ็นริเก ไว้เป็นตัวแทนแล้ว เพราะเชื่อว่าอดีตเทรนเนอร์ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา จะเข้ามายกระดับทีมให้แข็งแกร่งขึ้นอีกครั้ง รวมทั้งคาดหวังว่าจะได้เห็นการทำทีมที่เล่นสวยงามและประสบความสำเร็จ

"โรมัน อบราโมวิช" เจ้าของทีม "เชลซี" ยอดสโมสรแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวได้วางทายาทกุนซือคนใหม่ที่เข้ามารับหน้าที่ต่อจาก "อันโตนิโอ คอนเต" ที่มีข่าวจ่ออำลาทีม... 28 ม.ค. 2561 16:07 28 ม.ค. 2561 16:33 ไทยรัฐ