วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วรชัย' จวก ไทยนิยม มั่นใจ ไม่สามารถซื้อใจคนรากหญ้าได้

“วรชัย” จวก ไทยนิยม ไม่สามารถซื้อใจคนได้ ตราบใดที่ประชาชนคนรากหญ้ายังไม่ได้ผลประโยชน์ มั่นใจเลือกตั้งเท่าใดก็ไม่สามารถเอาชนะคนที่ทำประโยชน์ให้ประชาชนได้

วันที่ 28 ม.ค. นายวรชัย เหมะ อดีต ส.ส.สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการแต่งตั้งคณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศ ตามโครงการไทยนิยมยั่งยืน ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และหัวหน้า คสช.ว่า ตั้งแต่รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ เข้ามาบริหารประเทศ ไม่ว่าจะขับเคลื่อนโครงการอะไรออกมา ผลประโยชน์ที่ได้ไปไม่ถึงประชาชนผู้มีรายได้น้อย เห็นได้จากความเป็นอยู่ของประชาชนที่ยังลำบากกันอยู่ โครงการที่ตั้งขึ้นใหม่นี้ คงเป็นการขับเคลื่อนงานให้สอดคล้องกับประชาธิปไตยไทยนิยม ที่ท่านพูดไว้ และสอดรับการขยับเวลาเลือกตั้งออกไปอีก 3 เดือน มองเป็นอย่างอื่นไม่ได้ นอกจากการใช้งบประมาณของประเทศเพื่อสร้างความนิยมให้ตัวท่าน และกลุ่มการเมืองที่จะสนับสนุนท่านในอนาคต เหมือนเป็นการพยายามหาเสียงทุกวิธีทางในช่วงที่มีอำนาจอยู่ใช่หรือไม่ แต่ถึงอย่างไร ไม่ว่าท่านจะทำอะไร หากประชาชนคนรากหญ้ายังไม่ได้ผลประโยชน์ เลือกตั้งมา ท่านก็ไม่สามารถเอาชนะคนที่ทำประโยชน์ให้กับประชาชนในรัฐบาลที่ผ่านๆ มาได้

“วรชัย” จวก ไทยนิยม ไม่สามารถซื้อใจคนได้ ตราบใดที่ประชาชนคนรากหญ้ายังไม่ได้ผลประโยชน์ มั่นใจเลือกตั้งเท่าใดก็ไม่สามารถเอาชนะคนที่ทำประโยชน์ให้ประชาชนได้ 28 ม.ค. 2561 15:48 28 ม.ค. 2561 16:26 ไทยรัฐ