วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โย เปลือยเต้าอวดหุ่นแซ่บ พร้อมเผยเคล็ดลับเด็ดออกแดดช่วงซัมเมอร์

หลังถอดส้นสูงเดินลงจากแคทวอล์ก แล้วผันตัวไปเป็นนักกีฬาทั้งวิ่งมาราธอนและลงแข่งไตรกีฬาอย่างจริงจังมานานกว่า 2 ปี สำหรับสาวหุ่นดีซิกซ์แพ็กแน่น โย ยศวดี หัสดีวิจิตร แต่ถึงแม้ที่ผ่านมาจะต้องตากแดด ตากลม ตากฝน ในช่วงซ้อมและลงแข่งทั้งสนามในประเทศไทยและต่างประเทศ แต่หลายๆ คนก็จะถามเคล็ดลับตลอด เพราะนอกจากเธอจะหุ่นดีแล้ว ผิวของเธอจะดูแทนเนียนและสุขภาพดีมากอีกด้วย

"คือต้องบอกก่อนว่าถึงแม้โยจะลงแข่งขันกีฬาตลอดในช่วงที่ผ่านมา แต่ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิง มันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่เราจะต้องรักสวยรักงาม จะให้มาปล่อยตัวก็คงจะไม่ได้ อย่างเรื่องหุ่นก็ถือว่าสำคัญ คือโยก็เป็นคนกินเยอะนะ แต่โชคดีที่เราออกกำลังกายตลอดก็เลยไม่มีปัญหาเรื่องรูปร่าง

ส่วนสีผิวที่หลายคนถาม ต้องบอกเลยว่าเราก็หาตัวช่วยมาเยอะเหมือนกัน พวกครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด เราก็ต้องทาทุกครั้ง ไม่ว่าจะฝนตกแดดออก หรือแม้แต่อยู่ในร่มก็มีแสงไฟก็ทำลายผิวเราได้อยู่ดี" 

เผยเคล็ดลับขนาดนี้ ถ้าใครอยากผิวสวยเหมือนเธอ เอาไปทำตามกันได้เลยจ้า.

หลังถอดส้นสูงเดินลงจากแคทวอล์ก แล้วผันตัวไปเป็นนักกีฬาทั้งวิ่งมาราธอนและลงแข่งไตรกีฬาอย่างจริงจังมานานกว่า 2 ปี สำหรับสาวหุ่นดีซิกซ์แพ็กแน่น โย ยศวดี หัสดีวิจิตร 28 ม.ค. 2561 15:08 28 ม.ค. 2561 16:18 ไทยรัฐ