วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คิดว่าจะรอด? สาวถูกจับได้เล่นชู้กับแฟนคนอื่น ทำตัวแข็งเป็นตุ๊กตายางเฉย (คลิป)

คิดว่าจะรอด? สาวถูกจับได้เล่นชู้กับแฟนคนอื่น ทำตัวแข็งเป็นตุ๊กตายางเฉย (คลิป)

  • Share:

สาวชาวอเมริกันจับได้คาหนังคาเขาว่าแฟนตัวเองกำลังเล่นชู้กับผู้หญิงคนอื่น จึงถ่ายคลิปวิดีโอแล้วรีบบุกเข้าไปในห้อง ปรากฏว่าฝ่ายชายแก้ตัวน้ำขุ่นๆ ว่าสาวชู้เป็นตุ๊กตายาง ขณะที่ฝ่ายหญิงก็ทำตัวแข็งตามน้ำเสียด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงชาวอเมริกันรายหนึ่งจับได้ว่าแฟนหนุ่มของตัวเองกำลังเล่นชู้กับผู้หญิงคนอื่น โดยเห็นทั้งคู่ในสภาพเหลือแต่ชุดชั้นในกำลังเต้นโยกย้ายกันอยู่ในห้อง เธอจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปวิดีโอ ก่อนจะบุกเข้าไปในห้องพร้อมกับต่อว่าแฟนหนุ่มเป็นการใหญ่ แต่ฝ่ายชายกลับแก้ตัวว่า ผู้หญิงที่เต้นด้วยกันเมื่อกี๊เป็นตุ๊กตายาง

“มันเกิดบ้าอะไรขึ้นที่นี่ นังนี่เป็นใคร?” หญิงผู้ถูกนอกใจตะโกนถามอยากฉุนเฉียว ขณะที่ฝ่ายชายตอบกลับไปอย่างโกรธเคืองไม่แพ้กันว่า เธอมากล่าวหาว่าเขานอกใจได้อย่างไร ในเมื่อ “นี่คือตุ๊กตายาง” จากนั้นกล้องก็หันไปจับภาพของสาวชู้ ซึ่งทำตัวแข็งทื่อ ตาลอยมองไปยังที่ไกลแสนไกล

แน่นอนว่าคงไม่มีใครเชื่อคำโกหกแบบนี้ สาวผู้ถูกนอกใจจึงตะโกนกลับไปว่า “นังนี่ไม่ใช่ตุ๊กตายาง” ก่อนจะพยายามผลักและตีหญิงชู้ ซึ่งพยายามแสดงเป็นตุ๊กตายางอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเธอทนไม่ไหว แล้วไปเก็บของของตัวเอง

แต่ฝ่ายชายยังไม่เลิกเสแสร้ง! พยายามยืนยันว่าหญิงชู้เป็นตุ๊กตายางจริงๆ ถึงกับบอกว่า “ผมมีใบเสร็จนะ มันแค่ทำงานผิดปกติเท่านั้น” แฟนหนุ่มกล่าว “ผมไม่รู้ว่าทำไมมันขยับได้ มันคงมาพร้อมระบบตอบโต้อัตโนมัติละมั้ง”

ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์ลงบนเฟซบุ๊กชื่อ ‘Superficial’ เมื่อวันพุธที่ 24 ม.ค. และจนถึงตอนนี้มีผู้เข้าชมมากกว่า 3.7 ล้านครั้งแล้ว อย่างไรก็ตาม ไม่มีการเปิดเผยว่าบทสรุปของเรื่องนี้เป็นเช่นไร

ที่มา: metro

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้