วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทรัมป์ เงิบ! ยอมรับ เจ้าชายแฮร์รี่ ยังไม่เชิญให้ไปร่วมพิธีเสกสมรส

ประธานาธิบดีทรัมป์ ยอมรับผ่านรายการทีวี ยังไม่ได้รับเชิญจากเจ้าชายแฮร์รี่แห่งราชวงศ์อังกฤษ ให้มาร่วมในพิธีเสกสมรสของพระองค์กับเมแกน มาร์เคิล ดาราหญิงคนอเมริกัน

เมื่อ 28 ม.ค.61 สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ ยอมรับในรายการทีวีว่า ไม่ได้รับเชิญจากเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งอังกฤษ ให้มาร่วมในพิธีเสกสมรสของพระองค์กับนางสาวเมแกน มาร์เคิล ที่จะมีขึ้น ณ วิหารเซนต์ จอร์จ ภายในปราสาทวินด์เซอร์ ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยประธานาธิบดีทรัมป์ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ ระหว่างนั่งให้สัมภาษณ์กับ เพียร์ส มอร์แกน ผู้จัดการรายการทีวีแนวสอบสวน อดีต บก.แท็บลอยด์ News of the world และ Daily Mirror ซึ่งเทปรายการถูกนำออกอากาศเมื่อ 28 ม.ค.61 

จากนั้น เพียร์ส มอร์แกน ได้ถามประธานาธิบดีทรัมป์อีกว่า “ท่านต้องการได้รับเชิญให้ไปร่วมในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่หรือไม่?” ซึ่งทรัมป์ได้เลี่ยงตอบว่า ตนต้องการให้เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนมีความสุข  ‘ผมต้องการให้ทั้งสองมีความสุขจริงๆ เพราะทั้งคู่ดูเป็นคู่รักที่มีความรักต่อกัน’ ประธานาธิบดีทรัมป์กล่าว.

ประธานาธิบดีทรัมป์ ยอมรับผ่านรายการทีวี ยังไม่ได้รับเชิญจากเจ้าชายแฮร์รี่แห่งราชวงศ์อังกฤษ ให้มาร่วมในพิธีเสกสมรสของพระองค์กับเมแกน มาร์เคิล ดาราหญิงคนอเมริกัน 28 ม.ค. 2561 14:30 28 ม.ค. 2561 17:21 ไทยรัฐ