วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสดดีจะตาย น้ำตาล ตามติดรัก เต๋อ-ใหม่

ดั่งต้องมนต์สะกด ระเบิดความงามให้โลกได้เห็นชัดอีกครั้ง น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ บ่ายนี้สวยปังทะลุจักรวาลอีกแล้ว เพราะมีนัดถ่ายแบบสวยๆ เพื่อโปรโมตแป้งใหม่ยี่ห้อ ชาลิ่ง CHALING ร่วมกันผู้บริหาร นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ที่อิมเมจสตูดิโอ 3 แถวถนนเพชรบุรี กรุงเทพฯ โดยวันนี้น้ำตาลโดดเด่นในชุดของสองดีไซเนอร์ ป๋อง ซีเบท ณรงค์วิทย์ ทองเนตร ดีไซเนอร์ดังแบรนด์ซีเบทไทยแลนด์ Zibeth Thailand

ด้านเรื่องรักของคู่ฮอตสุดฮิตระหว่าง ใหม่ ดาวิกา กับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่หลายคนอยากรู้ๆ ว่าจะคืบหน้าไปมากแค่ไหนนั้น น้ำตาล ชลิตา ในฐานะน้องสาวคนสนิทอีกคนของ ใหม่ ดาวิกา บอกเลยว่าไม่ขอยุ่งแยะ ปล่อยให้สองคนได้เรียนรู้กันไปเองดีกว่า

นำ้ตาล ชลิตา เปิดใจสวยๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก่อนหน้านี้ใหม่ได้มาพูดคุยเรื่องเต๋อ ให้น้ำตาลฟังบ้างมั้ย? "ไม่เลยค่ะ" ไม่ได้คุยเลยเนอะ? "(หัวเราะ) เราไม่ได้คุยอะไรกันเรื่องนี้ เจอหน้ากันก็ไม่ได้ถามเรื่องนี้ค่ะ ก็ถามคุยๆ กันเรื่องทั่วไป เป็นอะไรยังไง การที่ใครจะคบกัน อยู่ที่คนสองคนจะตัดสินใจ เรียนรู้กันศึกษานิสัยใจคอ ศึกษาทัศนคติกันไปค่ะ เราไม่สามารถจะไปตัดสินใจแทนเขาได้ ก็คอยตามข่าวไปเรื่อยๆ ค่ะ (ยิ้มกว้าง)" น้ำตาลเคยเห็นใหม่กับเต๋อ ไปเที่ยวไหนด้วยกันสองต่อสองหรือไม่? "(รีบพูด) ไม่เคยๆ ค่ะ"

หันมาคุยเรื่องรักของน้ำตาลบ้าง เสียใจมั้ยที่เราสวยระดับจักรวาลขนาดนี้ แต่ไม่มีผู้ชายมาจีบเลย? "ไม่ๆ ไม่เสียใจเลยนค่ะ" อ้าว ต้องเสียใจบ้างนะนิดหนึ่ง? "เหรอ (หัวเราะ) ไม่เสียใจเลยค่ะ ตอนนี้ทำงานหาเงินให้ครอบครัวก่อนค่ะ เป็นโสดดีจะตาย (หัวเราะ)" โสดต้องเหงานะ มันจะดีเหรอ? "ไม่เหงาหรอก มีเพื่อนเยอะ" ถ้าไม่มีแฟนก็จะมีเวลาให้กับเพื่อนได้เยอะขึ้น? "ใช่ค่ะ และก็มีเวลาให้กับตัวเองเยอะขึ้นด้วยค่ะ ไม่ต้องไปกังวลกับใคร".

ดั่งต้องมนต์สะกด ระเบิดความงามให้โลกได้เห็นชัดอีกครั้ง น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ บ่ายนี้สวยปังทะลุจักรวาลอีกแล้ว เพราะมีนัด 28 ม.ค. 2561 14:26 28 ม.ค. 2561 18:41 ไทยรัฐ