วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลาล่า มาอารมณ์ไหน แซะ อี๊ด โปงลาง ไม่เชิญไปร่วมงานแต่ง

สละโสดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี อี๊ด โปงลางสะออน ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์ตามแบบศาสนาคริสต์ กับแฟนสาวนอกวงการ น้ำ จริยา ซึ่งมีเพื่อนพี่น้องที่สนิทกันทั้งในวงการบันเทิง และนอกวงการบันเทิง มาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก 

รวมไปถึงน้องสาวที่เคยร่วมวงโปงลางสะออน ก่อนที่จะแยกวงกันไปอย่าง ลาล่า อาร์สยาม ที่แม้จะไม่ได้ไปร่วมงาน แต่เจ้าตัวก็แสดงความยินดีผ่านอินสตาแกรม แต่ก็ยังมีคนตาไวเห็นข้อความที่สาวลาล่าเขียนแสดงความยินดีกับพี่ชาย โดยทั้งสองข้อความนั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะมาเปลี่ยนแคปชั่นใต้รูปภาพอีกครั้ง งานนี้ชาวโซเชียลตาไวแคปไว้ได้ทัน โดยในข้อความแรกก่อนที่จะแก้ไข สาวลาล่าได้เขียนว่า 

"ขอแสดงความยินดีกับอ้ายจ้า ขอให้อ้ายมีความสุขหลายๆ ได้เห็นภาพนี้แล้วรู้สึกตื้นตันใจ ดีใจหลายที่มีคนดูแลอ้ายเป็นอย่างดี เข้าใจอ้าย และยืนเคียงข้างอ้ายด้วยความรักจริง ขอให้อีกหนึ่งครอบครัวที่อ้ายสร้างขึ้นมาใหม่นี้ ขอให้เป็นครอบครัวที่อบอุ่น มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมืองเด้อจ้า อยากไปร่วมงานแต่บ่มีการ์ด อิอิ"

ส่วนข้อความที่แก้ไขแล้ว ลาล่าก็ได้โพสต์ใหม่อีกครั้งว่า 

"#อยากไปร่วมงานแสดงความยินดีตรงนั้นจัง ขอแสดงความยินดีกับอ้ายจ้า ขอให้อ้ายมีความสุขหลายๆ ได้เห็นภาพนี้แล้วรู้สึกตื้นตันใจ ดีใจหลายที่มีคนดูแลอ้ายเป็นอย่างดี เข้าใจอ้าย และยืนเคียงข้างอ้ายด้วยความรักจริง ขอให้อีกหนึ่งครอบครัวที่อ้ายสร้างขึ้นมาใหม่นี้ ขอให้เป็นครอบครัวที่อบอุ่น มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมืองเด้อจ้า".

ลาล่า อาร์สยาม ร่วมยินดี อี๊ด โปงลางสะออน แต่งงาน ผ่านอินสตาแกรม แต่แอบเสียใจไม่ได้ยืนยินดีร่วมด้วย ณ ตรงนั้น... 28 ม.ค. 2561 14:00 28 ม.ค. 2561 14:46 ไทยรัฐ