วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลับจากทำบุญ ซีอาร์วีวิ่งมาดีๆ ลูกวัวน้อยโดดตัดหน้า ชนตายคาที่

หนุ่มใหญ่พาครอบครัวไปทำบุญไหว้พระที่นครพนม ขากลับขับถึงกาฬสินธุ์ เจอกับเหตุไม่คาดฝัน ลูกวัวเดินอยู่เกาะกลางถนน จู่ๆ กลับวิ่งตามแม่ตัดหน้ากะทันหัน เบรกไม่ทันชนแล้วทับตายติดอยู่ใต้ท้องรถ ยังตามหาเจ้าของวัวไม่เจอ..

วันที่ 28 ม.ค. ร.ต.อ.สาคร สาระกรณ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนลูกวัวตายติดอยู่ใต้ท้องรถ บนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองหัวคู เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ จึงเข้าตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัย พบรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว หมายเลขทะเบียน บศ 6948 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย ส่วนใต้ท้องรถพบลูกวัว อายุประมาณ 4 เดือน สีขาว ถูกชนตายติดอยู่ใต้ท้องรถ

จากการสอบถาม นายชัยกฤษ ทองสุริชัยศรี อายุ 45 ปี คนขับรถ ทราบว่า ได้ขับรถกลับมาจากทำบุญที่จังหวัดนครพนม โดยกำลังจะกลับบ้านพร้อมครอบครัว เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เห็นวัวประมาณ 3-4 ตัว อยู่บนเกาะกลางถนนกำลังจะข้ามถนน ซึ่งขณะนั้นลูกวัวตัวดังกล่าวได้วิ่งตามแม่วัวเพื่อที่จะข้ามทาง โดยวิ่งมาทางรถของตน จึงพยายามจะหยุดรถ แต่หยุดไม่ทัน รถได้พุ่งชนลูกวัวอย่างแรง และทับลูกวัวตายคาที่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังเกิดเหตุ ยังไม่มีผู้แสดงตัวเป็นเจ้าของวัว.

หนุ่มใหญ่พาครอบครัวไปทำบุญไหว้พระที่นครพนม ขากลับขับถึงกาฬสินธุ์ เจอกับเหตุไม่คาดฝัน ลูกวัวเดินอยู่เกาะกลางถนน จู่ๆ กลับวิ่งตามแม่ตัดหน้ากะทันหัน เบรกไม่ทันชนแล้วทับตายติดอยู่ใต้ท้องรถ ยังตามหาเจ้าของวัวไม่เจอ.. 28 ม.ค. 2561 13:58 28 ม.ค. 2561 14:28 ไทยรัฐ