วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดีเอสไอ รับ พบเพิ่ม 5 บัญชี เกี่ยวข้องกลุ่มผู้ถือหุ้น วิคตอเรีย ซีเครท

ดีเอสไอ รับ พบเพิ่ม 5 บัญชี เกี่ยวข้องกลุ่มผู้ถือหุ้น วิคตอเรีย ซีเครท

  • Share:

ดีเอสไอ รับ พบเพิ่มอีก 5 บัญชี เกี่ยวข้องอยู่ในกลุ่มผู้ถือหุ้น อาบอบนวด วิคตอเรีย ซีเครท ย้ำยังไม่พบข้อมูลนายกำพลกับเมีย เดินทางออกจากไทยโดยช่องทางปกติ แย้ม พรุ่งนี้อาจมีการแถลงความคืบหน้าคดี


วันที่ 28 ม.ค. จากกรณีดีเอสไอสนธิกำลังกับหลายหน่วยงาน เข้าตรวจค้นสถานบริการอาบอบนวด วิคตอเรีย ซีเครท ในซอยศูนย์วิจัย 4 ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. หลังพบข้อมูลเด็กสาวชาวพม่า ถูกนำมาเปิดบริสุทธิ์ในเมืองไทย ก่อนถูกบังคับให้ค้าประเวณีที่สถานบริการแห่งนี้ โดยการตรวจค้นดังกล่าว ก่อนจับกุม นายบุญทรัพย์ หรือ ป๋ากบ อมรรัตนาศิริ อายุ 55 ปี หัวหน้าเชียร์แขก นายศรัทธาธรรม แจ้งฉาย อายุ 67 ปี ผู้จัดการ นายชัยณรงค์ อันสุข อายุ 53 ปี นายสมชาย แสงอุดม อายุ 52 ปี นายมนัส อ่วมทับ อายุ 48 ปี นายเอกณพัชร์ จารุวัฒน์ปฐมกุล ทั้ง 6 คน ฝากขังไว้ที่ เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ส่วน น.ส.ศศิธร วิระเทพสุภรณ์ ฝากขังไว้ทัณฑสถานหญิงกลาง

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้ตั้งคณะทำงานประกอบด้วยตำรวจหลายหน่วย จาก บช.ก. บช.น. บก.ทท. บก.ปปป. และ สตม. ส่งพนักงานสอบสวนเข้าร่วมคณะทำงานพิสูจน์ข้อเท็จจริง ในการที่ตำรวจที่มีอักษรย่อ และชื่อหน่วยงาน ตามเอกสารที่อายัดได้จากอาบอบนวด วิคตอเรีย ซีเครท เพื่อดำเนินการเอาผิดด้านวินัย เข้าสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 7 คน ที่เรือนจำ เมื่อวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 28 ม.ค. พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เผยว่า ในส่วนการหาข่าว เพื่อหาที่อยู่ของ นายกำพล วิระเทพสุภรณ์ อายุ 61 ปี และ นางนิภา วิระเทพสุภรณ์ หรือ ธีระ ตระกูลวัฒนา อายุ 68 ปี ภรรยาของนายกำพล เจ้าของอาบอบนวด วิคตอเรีย ซีเครท ทางดีเอสไอประสานข้อมูลกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติตลอด ยังไม่พบข้อมูลว่าทั้งคู่เดินทางออกนอกประเทศไทยโดยช่องทางปกติ ส่วนจะมีการหลบหนีทางช่องทางธรรมชาติหรือไม่ ขณะนี้ยังไม่มีข้อมูล แต่ก็ให้ชุดสืบสวน ชุดจับกุม ดีเอสไอหาข่าวทางลับตลอด

ด้าน พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ รักศักดิ์สกุล รองอธิบดีดีเอสไอ กล่าวว่า ในส่วนเรื่องการตรวจสอบบัญชีของผู้ที่รับเงินจากอาบอบนวด วิคตอเรีย ซีเครท นั้น หลังจากพบมีเข้าบัญชีของ นายกำพล และ นางนิภา แล้ว ยังพบอีกประมาณ 5 บัญชี ที่เกี่ยวข้องอยู่ในกลุ่มผู้ถือหุ้น แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้ชัดเจนเสียก่อน ทั้งนี้ ในวันที่ 29 ม.ค.นี้ อาจจะมีแถลงความคืบหน้า แต่ขอประชุมคณะพนักงานสอบสวนก่อนว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้