วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เจอร์ราร์ด’ วิจารณ์หนักหงส์แดง หลังโดนเขี่ยร่วงเอฟเอคัพ

สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตมิดฟิลด์กัปตันทีมหงส์แดง เผยความรู้สึกหลังเห็นลิเวอร์พูลแพ้เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ตกรอบ 4 เอฟเอ คัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ม.ค. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกองกลางกัปตันทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สุดผิดหวังหลังต้องเห็นลิเวอร์พูล แพ้ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 2-3 คาถิ่นแอนฟิลด์ ตกรอบ 4 เอฟเอ คัพ

เกมนี้ลิเวอร์พูลได้ประตูจาก โรแบร์โต เฟอร์มิโน นาทีที่ 5 และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นาทีที่ 78 ส่วนเวสต์บรอมวิช ได้ประตูจาก เจย์ โรดริเกซ นาทีที่ 7 และ 11 ส่วนอีกประตูได้จากการทำเข้าประตูตัวเองของ โจเอล มาติป โดยเกมนี้ เฟอร์มิโน ของลิเวอร์พูลยิงจุดโทษไม่เข้าด้วย

เจอร์ราร์ด กล่าวว่า “ลิเวอร์พูลยังไม่ดีพอ สโมสรแห่งนี้มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการคว้าถ้วยแชมป์ แต่การโดนเขี่ยตกรอบในการแข่งขันครั้งนี้คือจะเป็นระเบิดลูกใหญ่สำหรับ เยอร์เกน คลอปป์ และสำหรับทีม นี่เป็นถ้วยที่พวกเขามีโอกาสจะคว้าแชมป์ นี่มันแย่ที่สุดที่ผมเห็นลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้เลย”.

สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตมิดฟิลด์กัปตันทีมหงส์แดง เผยความรู้สึกหลังเห็นลิเวอร์พูลแพ้เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ตกรอบ 4 เอฟเอ คัพ... 28 ม.ค. 2561 13:20 28 ม.ค. 2561 13:33 ไทยรัฐ