วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นี่คือฟุตบอล! บัลเบร์เดเชื่อ 'เนย์มาร์' มีสิทธิ์ร่วมก๊วนชุดขาว

นายใหญ่ของทีมบาร์ซาชี้ว่า ไม่ได้รู้สึกแปลกใจหากเห็นอดีตผู้เล่นคนสำคัญอย่าง "เนย์มาร์" ย้ายไปสวมยูนิฟอร์มของพลพรรคราชันชุดขาวในอนาคต

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 ม.ค. ว่า เอร์เนสโต บัลเบร์เด ผู้จัดการทีมบาร์เซโลนา ยอมรับว่าไม่เคยรู้สึกเซอร์ไพรส์แม้แต่น้อย หากในช่วงซัมเมอร์จะเห็น เนย์มาร์ ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมคู่ปรับร่วมลีก

แนวรุกจากแดนกาแฟวัย 25 ปี เพิ่งสร้างเรื่องช็อกโลกด้วยการสะบัดน้ำหมึกไปร่วมก๊วน ปารีส แซงต์ แชร์แมง ด้วยค่าตัวสถิติโลก แต่กลับมีกระแสข่าวเชื่อมโยงว่า เจ้าตัวเตรียมที่จะย้ายกลับมาค้าแข้งบนแผ่นดินสเปนอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ซึ่งล่าสุด เอร์เนสโต บัลเบร์เด ได้ออกมายอมรับว่า มีโอกาสไม่น้อยที่ เนย์มาร์ จะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของเรอัล มาดริด เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ในโลกของฟุตบอลยุคปัจจุบัน

“ใครจะไปรู้ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่ถ้าจะมีสิ่งที่แปลกประหลาดเกิดขึ้นบนโลก แน่นอนว่ามันต้องเกิดขึ้นกับฟุตบอล แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผมต้องไปกังวลหรอก เพราะผมมีเรื่องให้หนักใจมากพออยู่แล้วที่บาร์ซา”

นายใหญ่ของทีมบาร์ซาชี้ว่า ไม่ได้รู้สึกแปลกใจหากเห็นอดีตผู้เล่นคนสำคัญอย่าง "เนย์มาร์" ย้ายไปสวมยูนิฟอร์มของพลพรรคราชันชุดขาวในอนาคต 28 ม.ค. 2561 13:03 28 ม.ค. 2561 13:41 ไทยรัฐ