วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมให้ไปแล้ว! ‘คลอปป์’ ยกธงขาว หมดสิทธิ์รั้ง ‘ชาน’ ไว้กับทีม

"เยอร์เกน คลอปป์" กุนซือเลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ดูเหมือนจะปลงและเลิกหวังที่รั้งตัว "เอ็มเร ชาน" กองกลางคนบ้านเดียวให้อยู่กับทีมต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ม.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ดูเหมือนจะปลงและเลิกหวังที่รั้งตัว เอ็มเร ชาน กองกลางคนบ้านเดียวกันให้อยู่กับสโมสรต่อไป

เป็นที่เข้าใจกันว่า ชาน เหลือพันธะมัดตัวกับยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ จนจบฤดูกาลนี้เท่านั้น และแม้จะมีข่าวว่าสโมสรต้นสังกัดของนักเตะจะเพียรพยายามหยิบยื่นสัญญาฉบับใหม่ แต่กระนั้นกลับไม่ได้รับการตอบสนองจากนักเตะแต่อย่างใด หลังนักเตะขอโฟกัสแค่การลงเล่นให้กับทีมเท่านั้นในเวลานี้

ล่าสุดมีรายงานว่า เยอร์เกน คลอปป์ ไม่ต้องการที่จะรั้งแข้งรายนี้ไว้กับทีมแล้ว และยอมรับการที่จะเห็นนักเตะเดินออกจากทีมไปแบบฟรีๆ หลังจบฤดูกาลนี้ โดยมี "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยอดทีมจากแดนมักกะโรนี เป็นตัวเต็งที่จะแอ้มดาวเตะวัย 24 ไปร่วมทีม.

"เยอร์เกน คลอปป์" กุนซือเลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ดูเหมือนจะปลงและเลิกหวังที่รั้งตัว "เอ็มเร ชาน" กองกลางคนบ้านเดียวให้อยู่กับทีมต่อไป... 28 ม.ค. 2561 12:16 28 ม.ค. 2561 13:04 ไทยรัฐ