วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เช็กด่วน! สถ.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบตำแหน่ง สายงานผู้บริหารท้องถิ่น

เช็กด่วน! สถ.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบตำแหน่ง สายงานผู้บริหารท้องถิ่น

  • Share:

สถ.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสายงานผู้บริหารท้องถิ่น 24,443 คน ชี้คนตกหล่นรีบติดต่อ จนท.ภายใน 9 ก.พ.นี้ ไม่เช่นนั้นถือว่าสละสิทธิ์  

เมื่อวันที่ 28 ม.ค.61 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กล่าวว่า คณะกรรมการกลางข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น ได้มีการประชุมเมื่อวันที่ 25 ม.ค.61 เห็นชอบการกำหนดการให้คะแนนประวัติการรับราชการ และประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาภาคความรู้ความสามารถ เพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสายงานผู้บริหาร ซึ่งมีจำนวนผู้มีสิทธิ์สอบทั้งสิ้น 24,443 คน โดยผู้สมัครสามารถเข้าไปพิมพ์ใบสมัครพร้อมเลขประจำตัวสอบได้ที่เว็บไซต์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น www.dla.go.th หัวข้อ "การสรรหาตำแหน่งสายงานผู้บริหารท้องถิ่น"

สำหรับผู้สมัครสอบที่ได้ดำเนินการสมัครสอบ และชำระค่าธรรมเนียมสอบในการสมัครสอบครบถ้วนตามช่องทางการชำระเงิน ในวันและเวลาที่ประกาศรับสมัครสอบกำหนด แต่ไม่มีชื่อเป็นผู้เป็นผู้มีสิทธิ์สอบตามประกาศนี้ ขอให้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบการสมัครสอบและการชำระเงินได้ที่หมายเลข 0-2257-7230 และจัดส่งหลักฐาน ซึ่งได้แก่ หลักฐานการชำระเงินค่าธรรมเนียมการสมัครสอบและสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนได้ทาง E-Mail : online@inet.co.th ภายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 และหากไม่ดำเนินการตามกำหนดเวลาดังกล่าว จะถือว่าท่านสละสิทธิ์การสมัครสอบภาคความรู้ความสามารถในครั้งนี้

"สำหรับหัวข้อวิสัยทัศน์ และ วัน เวลา สถานที่สอบ รวมถึงระเบียบเกี่ยวกับการสรรหา กรมฯ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่งทางเว็บไซต์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น www.dla.go.th หัวข้อ "การสรรหาตำแหน่งสายงานผู้บริหารท้องถิ่น" และ facebook fanpage : สำนักงาน ก_กลาง อีกทางหนึ่งด้วย" นายสุทธิพงษ์ กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้