วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

5 หนุ่มผู้ดีมึนตึ้บ!? โดนรวบฐานเต้นอนาจารใกล้นครวัด ส่อนอนคุก 1 ปี

ชายชาวอังกฤษ 5 คนยืนยันไม่ผิด หลังถูกตำรวจกัมพูชาจับกุมฐานเต้นอนาจารในงานปาร์ตี้ ซึ่งอาจทำให้พวกเขาต้องโทษจำคุกนานถึง 1 ปี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายชาวสหราชอาณาจักร 5 คน ถูกตำรวจกัมพูชาจับกุมตัวในข้อหาเต้นท่าลามกอนาจารในงานเลี้ยงสังสรรค์ และอาจถูกลงโทษจำคุกถึง 1 ปี หลังจากตำรวจในจังหวัดเสียมราฐ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับนครวัด เผยแพร่ภาพชาวต่างชาติกลุ่มหนึ่งกำลังสนุกสนานกับงานปาร์ตี้ โดยมีผู้ชายไม่สวมเสื้อหลายคนนั่งคร่อมบนร่างของผู้หญิง

ทั้งนี้ นอกจากชายชาวอังกฤษทั้ง 5 คนแล้ว ยังมีหญิงชาวดัตช์ 1 คน, หญิงชาวแคนาดา 2 คน, ชายชาวนอร์เวย์และนิวซีแลนด์อีก 1 คน ถูกจับกุมด้วย

อย่างไรก็ตาม ชาวอังกฤษทั้ง 5 คน บอกกับผู้สื่อข่าวของ ‘เพรส แอสโซซิเอชัน’ (พีเอ) จากในคุกว่า พวกเขาไม่เข้าใจว่าทำไมจึงถูกจับกุม เพราะพวกเขาไม่ได้ปรากฏตัวอยู่ในรูปที่ตำรวจเผยแพร่ออกมาเลย “พวกเราเป็นผู้บริสุทธิ์ เราไม่รู้ว่าทำไมเราถึงถูกจับกุม แต่ละคนให้เหตุผลกับเราไม่เหมือนกันเลย”

ผู้ถูกจับกุมคนหนึ่งเล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 25 ม.ค. เขากำลังปิ้งบาร์บีคิวอยู่ในงานปาร์ตี้ที่วิลลาแห่งหนึ่ง ก่อนตำรวจจะเข้ามาและเลือกตัวบุคคลออกจากฝูงชน “ที่ผ่านมา ตำรวจมุ่งเป้าไปที่ชาวต่างชาติมากกว่านักท่องเที่ยวที่ใส่บิกินีในที่สาธารณะ โดยเฉพาะพวกที่เกี่ยวข้องกับผับต่างชาติในเสียมราฐ”

ขณะที่ทนายความชาวกัมพูชาของผู้ถูกจับทั้ง 5 คน ระบุว่า พวกเขาอาจต้องโทษจำคุกถึง 1 ปี และอาจถูกควบคุมตัวนาน 6 เดือนระหว่างรอการพิจารณาคดี.

ที่มา: the sun

ชายชาวอังกฤษ 5 คนยืนยันไม่ผิด หลังถูกตำรวจกัมพูชาจับกุมฐานเต้นอนาจารในงานปาร์ตี้ ซึ่งอาจทำให้พวกเขาต้องโทษจำคุกนานถึง 1 ปี... 28 ม.ค. 2561 11:37 28 ม.ค. 2561 14:24 ไทยรัฐ