วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผอ.ฉาว กิ๊กเด็กนร.ม.2 จ่อเข้าพบตร. 31ม.ค. แม่เผย ลูกบอกไม่เคยคบหา ผอ.

ผอ.ฉาว กิ๊กเด็ก นร.ม.2 ประสาน จ่อเข้าพบ ตร. พุธที่ 31 ม.ค.นี้ แม่เด็ก นร.ม.2 เผย คุยกับลูกสาวแล้ว ยันไลน์ฉาวที่หลุด ไม่ใช่ลูกตัวเอง ทั้งที่เด็กหญิงก็ไม่เคยคบหา ผอ.ตามที่เป็นข่าว ปัดข่าวงานแต่งงานก็ไม่จริง    

วันที่ 28 ม.ค. จากพนักงานสอบสวน สภ.บัวใหญ่ ออกหมายเรียกผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี จังหวัดนครราชสีมา ที่มีความสัมพันธ์ชู้สาวกับเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้าพบภายในอาทิตย์หน้า ขณะที่ทีมข่าวไทยรัฐทีวีลงพื้นที่พูดคุยกับแม่เด็กหญิงยืนยันว่า ลูกสาวไม่ได้คบหากับ ผอ.ตามที่เป็นข่าว และไม่มีการพูดคุยเรื่องงานแต่งงานแต่อย่างใด

จากกรณีคณะกรรมการสถานศึกษา และคณะครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอบัวใหญ่จังหวัดนครราชสีมา นำหลักฐานเข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลชน หลังพบพฤติกรรมของ นายณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ที่เพิ่งย้ายมารับตำแหน่งได้เพียง 3 เดือน แต่มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ในลักษณะคบหากันเป็นแฟนอย่างลับๆ มีการพาเด็กหญิงไปเที่ยวแบบ 2 ต่อ 2 โดยมีหลักฐานเป็นภาพไลน์พูดคุยกันในเชิงชู้สาวที่ต่างฝ่ายต่างเรียกกันว่า "ที่รัก" รวมถึงมีภาพถ่ายกอดคอกันอย่างสนิทสนม จนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ออกไปอย่างกว้างขวาง

ทีมข่าวไทยรัฐทีวีได้ลงพื้นที่อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อติดตามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับกรณีนี้ โดยล่าสุด พันตำรวจเอก คารม บุญสด ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบัวใหญ่ เปิดเผยว่า ได้ออกหมายเรียกผู้อำนวยการโรงเรียนมาเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ภายในอาทิตย์หน้า ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนได้รับการประสานจาก ผอ.ว่า จะเข้าพบในวันพุธนี้ ส่วนแม่เด็กหญิง ม.2 จะเชิญให้มาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง โดยล่าสุดพบว่า เด็กหญิง ม.2 ได้เดินทางกลับจากจังหวัดชลบุรีมาอยู่กับแม่ที่บ้านแล้ว

จากนั้นทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่บ้านของเด็กหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ก็พบกับแม่เด็กหญิง จึงได้เข้าไปพูดคุย โดยแม่เด็กหญิงเล่าว่า รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากไม่เคยทราบมาก่อนว่า มีรูปหรือแชตไลน์หลุดไป จนกระทั่งเป็นข่าวใหญ่โต ซึ่งก็ได้พูดคุยกับลูกสาวแล้ว ลูกสาวก็ยืนยันว่าไม่ใช่ตัวเองอย่างแน่นอน โดยขณะนั้นสภาพจิตใจลูกสาวก็ย่ำแย่ ไม่กล้าไปโรงเรียน จึงให้เงินจำนวน 2 พันบาท ไปหาญาติที่จังหวัดสกลนคร จากนั้นลูกสาวก็เดินทางต่อไปพักที่จังหวัดชลบุรี ก่อนที่จะเดินทางกลับมาที่อำเภอบัวใหญ่ในวันนี้ ส่วนเรื่องงานแต่งงานและงานหมั้นที่มีข่าวมาก่อนหน้านี้นั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับ ผอ.แต่อย่างใด เนื่องจากลูกสาวเองเพิ่งอายุ 14 ปี ยังไม่ถึงวัยที่เหมาะสม และยืนยันว่าลูกสาวไม่ได้คบกับ ผอ.ตามที่เป็นข่าวด้วย.

ผอ.ฉาว กิ๊กเด็ก นร.ม.2 ประสาน จ่อเข้าพบ ตร. พุธที่ 31 ม.ค.นี้ แม่เด็ก นร.ม.2 เผย คุยกับลูกสาวแล้ว ยันไลน์ฉาวที่หลุด ไม่ใช่ลูกตัวเอง ทั้งที่เด็กหญิงก็ไม่เคยคบหา ผอ.ตามที่เป็นข่าว ปัดข่าวงานแต่งงานก็ไม่จริง 28 ม.ค. 2561 11:33 28 ม.ค. 2561 11:53 ไทยรัฐ