วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้ร้ายปากแข็ง! ‘โด้’ กระสันอยู่โยงชุดขาวต่อ แม้แฟนบอลหมดรัก

ดาวยิงจอมแอ็กอาร์ตชาวโปรตุกีสของราชันชุดขาว โปรยยาหอมยังต้องการตะบันแข้งบนถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว ต่อไปอีกนานแสนนาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ม.ค.ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงคนสำคัญของทีมเรอัล มาดริด ยอมรับยังต้องการที่จะอยู่กับทีมต่อไปอีกนาน แม้จะมีข่าวลือในด้านลบอย่างต่อเนื่องก็ตาม

โดยอนาคตของดาวเตะชาวโปรตุกีส ยังคงอยู่ในทางสามแพร่ง หลังจากมีข่าวเตรียมย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว แบบไม่เว้นวัน รวมถึงมีกระแสว่า สาวกของทีมราชันชุดขาวเริ่มหมดรักในตัวของแข้งดังรายนี้เรียบร้อยแล้ว

แต่ล่าสุด โรนัลโด ได้ออกมาโปรยคำหวานเรียกความนิยมอีกครั้งว่า “แน่นอน ผมยังต้องการอยู่ที่นี่ (เรอัล มาดริด) ผมรักสโมสรแห่งนี้ซึ่งอยู่มาตั้งแต่ปี 2009 รวมถึงยังรักบรรยากาศและผู้คนอีกด้วย แถมที่นี่ยังใกล้กับโปรตุเกสแบบสุดๆ ซึ่งผมสามารถเดินทางได้ด้วยรถยนต์ สเปนเป็นประเทศที่ยิ่งใหญ่ และผมรักที่นี่มาก”

“แผนการของผมคือการรีไทร์ตอนอายุ 41 ปี ถึงแม้มันจะดูเป็นเรื่องยากสักหน่อยก็ตาม ส่วนการเป็นโค้ชไม่ได้อยู่ในแผนการของผม แต่คุณก็รู้ว่าคนเราเปลี่ยนใจได้เสมอ อย่างไรก็ตามในตอนนี้ ผมยังไม่มีความคิดที่อยากจะเป็นโค้ชแม้แต่น้อย”.

ดาวยิงจอมแอ็กอาร์ตชาวโปรตุกีสของราชันชุดขาว โปรยยาหอมยังต้องการตะบันแข้งบนถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว ต่อไปอีกนานแสนนาน... 28 ม.ค. 2561 09:46 28 ม.ค. 2561 10:15 ไทยรัฐ