วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายบุกแทงคอสาวใหญ่ ดับคาร้านแว่นตา ย่านบางเสาธง

คนร้ายบุกแทงคอสาวใหญ่ ดับคาร้านแว่นตา ย่านบางเสาธง

  • Share:

พบศพผู้เสียชีวิตในร้านแว่นตาที่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จนท.รุดตรวจสอบ พบถูกแทงที่คอ หลานชาย ระบุ พบชายต้องสงสัยวนเวียนหน้าร้าน แต่ไม่เฉลียวใจ ก่อนเกิดเหตุเศร้า... 

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 27 ม.ค. 61 ร.ต.อ.พลชัย กมขุนทด รองสว.สอบสวน สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีหญิงถูกแทงคอเสียชีวิต อยู่ภายในร้านแว่นตาทวีพูน เลขที่ 201/178 ตรงข้ามกับวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ สาขาเคหะบางพลี หมู่ 1 ถนนสามB การเคหะ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รองผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ, พ.ต.อ.สุเนตร หอกลาง ผกก.สภ.บางเสาธง, พ.ต.ท.กานตภณ วรรณา รองผกก.สส. และ พ.ต.ท.ปราการ จงประสิทธิ์ สว.สส. ทราบก่อนเข้าตรวจสอบ พร้อมชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง, พฐ.สมุทรปราการ มูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์เวร รพ.บางพลี

ในที่เกิดเหตุ เป็นร้านตรวจวัดสายตาประกอบแว่น ภายในร้านพบศพนางสุจินดา สิงขรโอฬารึก อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 381 ม.2 ต.บ้านใหม่สุขเกษม อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หลังร้าน บริเวณเครื่องวัดสายตา ซึ่งยังคงเปิดอยู่ สภาพศพสวมเสื้อลายดอก กางเกงขายาวสีดำ สวมแว่นตา มีแผลถูกของแหลมมีคมคล้ายมีด แทงเข้าที่ลำคอด้านขวา 2 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ส่วนทรัพย์สินของผู้ตาย ประกอบด้วยสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท, สร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 บาท และแหวนทองคำ 2 วง ที่ผู้ตายใส่ หายไป รวมถึงเงินอีกจำนวนหนึ่งที่อยู่ในลิ้นชักโต๊ะของร้าน

จากการสอบสวนนายวสิน สิงขรโอฬารึก อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 381/3 ม.2 ต.บ้านใหม่สุขเกษม อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย ซึ่งเป็นหลานของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายเป็นน้องสาวเจ้าของร้านแห่งนี้ โดยช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ตนนั่งอยู่ในร้าน เห็นมีชายอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ สะพายเป้ เดินวนเวียนอยู่หน้าร้านของตนและมองเข้ามาภายในร้านอยู่เรื่อยๆ หลังจากนั้นตนออกไปทำธุระข้างนอก โดยมีผู้ตายอยู่ในร้านเพียงคนเดียว หลังจากนั้นช่วงบ่ายได้โทรศัพท์หา แต่ติดต่อไม่ได้ จึงมีหลานอีกคนเข้ามาดูที่ร้านในช่วงเย็น พบว่านางสุจินดาถูกแทงเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ โดยขณะนี้ เจ้าหน้าที่ พฐ.สมุทรปราการ อยู่ระหว่างเก็บข้อมูลและลายนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุ ส่วนขุดสืบสวน สภ.บางเสาธง ได้ออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงกับร้าน เพื่อติดตามหาเบาะแสคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้มาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้