วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กูเนี่ยผู้กอง! หนุ่มจอดรถช่วยหญิงโดนโบกจอด โดนทำร้ายซ้ำสั่งยัดยา (คลิป)

กูเนี่ยผู้กอง! หนุ่มจอดรถช่วยหญิงโดนโบกจอด โดนทำร้ายซ้ำสั่งยัดยา (คลิป)

  • Share:

หนุ่มจอดรถช่วยหญิงรายหนึ่งถูกชายอ้างเป็นตำรวจเรียกตรวจ กลับถูกทำร้ายซ้ำสั่งยัดยา ยกมือถืออัดคลิปเจ้าตัวอ้างเป็นผู้กอง ส่วนน้องเป็นสายสืบ

เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss เผยแพร่คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก เสี่ยมอส ซุ้มบิ๊กสุรินทร์ ที่โพสต์ข้อความว่า “วันที่ 26 ม.ค. 61 เจอกลุ่มโบกรถสุ่มตรวจกระเป๋าข้างถนนหมู่บ้านเสม็ด ตำบลนอกเมือง อำเภอเมืองสุรินทร์ ผมขี่ตามหลังป้าคนหนึ่ง ซึ่งป้าคนนั้นโดนโบกให้จอดรถแล้วโดนค้นกระเป๋า ผมเห็นคนกลุ่มนี้เมามากและอ้างว่าตัวเองเป็นตำรวจ อีกคนว่าเป็นสายตรวจ ผมก็เลยไปช่วยคนที่ถูกค้นกระเป๋า ผมบอกป้าคนนั้นว่าเขาไม่ใช่ตำรวจและสายตรวจใดๆ ทั้งสิ้น ผมให้ป้าขับรถกลับก่อน เขาล็อกกระชากกระเป๋าผมแล้วบอกทีมเขาให้ยัดยาผม เขาล็อกคอผมแล้วจะทำร้าย มีพี่ชายคน 1 ออกมาช่วยผมช่วยห้ามไว้ แล้วเขาก็ขี่รถหนีไป”

ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้โพสต์คลิปไว้ด้วย ซึ่งชายในคลิปอ้างเป็นตำรวจพูดขึ้นว่า “มึงถ่ายมาเลย แล้วมึงไปส่งเลย กูเนี่ยผู้กอง มึงถ่ายกูนี่ อีกคนมันสายสืบ” จากนั้นชายอีกคนที่ถูกแพลนกล้องไปโดยชายคนแรกพูดว่าเป็นสายสืบขอให้หยุดถ่ายคลิป แล้วบอกว่า “พี่รู้จักเอ็ง พี่โบกตามพี่ชาย คุยกับพี่ชายพี่ก่อนเพราะพี่เมา”

ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kanyanat Horsap ได้แชร์โพสต์นี้ พร้อมข้อความว่า “น้องชายมดเองที่โดนทำร้ายร่างกายอยากจะตรวจฉี่ผู้กองมากเลย” และโพสต์รูปบาดแผลของน้องชาย อย่างไรก็ตาม มีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายเข้ามาแสดงความเห็นว่า 2 คนนี้ไม่ใช่ตำรวจแน่นอน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้