วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.บัวใหญ่ จ่อออกหมายเรียก ผอ.ฉาว รอบ 2 เชื่อน่าเข้ามามอบตัวเร็วๆ นี้

ตร.บัวใหญ่ จ่อออกหมายเรียก ผอ.ฉาว รอบ 2 เชื่อน่าเข้ามามอบตัวเร็วๆ นี้

  • Share:

ผกก.สภ.บัวใหญ่ เผย เตรียมให้ จนท.ออกหมายเรียก ผว.ฉาวที่มีสัมพันธ์กับเด็กนักเรียน ม.2 รอบที่ 2 เพื่อแจ้งข้อกล่าวหา หากยังไม่มาเจอหมายจับแน่ โดยข้อมูลคนใกล้ชิดคาดตัว ผอ.น่าจะมาพบ ตร.เร็วๆ นี้ ...

ตอนบ่าย วันที่ 27 ม.ค.ผู้สื่อข่าวไทยรัฐ ได้เข้าพบ พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เกี่ยวกับความคืบหน้าของคดี ผอ.ฉาวกับเด็กนักเรียนของตน ว่า ทาง พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา จะได้ส่งตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงที่เป็นพนักงานสอบสวน มาสอบสวนคดีนี้โดยเฉพาะ เพื่อช่วยเหลือเด็กหญิงที่ถูกสอบสวน จะได้ให้การสอบสวนตามความเป็นจริง โดยไม่อายหรือเคอะเขินแต่อย่างใด

นอกจากนี้ทางสหวิชาชีพ ก็จะได้มาร่วมฟังการสอบสวนของตำรวจด้วย และสถานที่สอบสวนคงเป็น สำนักงานสพป.เขต 6 จ.นครราชสีมา อ.บัวใหญ่ 
ทั้งนี้มีคดีของเด็กหญิงที่มาแจ้งความเพิ่ม 2 ราย รวมเป็น 1 คดี และคดีผอ.หมิ่นประมาท นักเรียน ม.3 ว่าค้ายาบ้า รวมเป็น 2 คดี
 ต่อมา พ.ต.อ.สันติ เหล่าประทาย รอง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา ได้มาตรวจสำนวนคดี ผอ.ฉาวที่คาวโลกีย์ โดยได้เรียกสำนวนจาก พ.ต.ท.สุกรี ปลั่งกลาง รอง ผกก.(สอบสวน) หัวหน้าทีมสอบสวนคดีดังกล่าว พร้อมเร่งติดตามตัว ผอ.ฉาว มารับทราบข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้น


มีรายงานข่าวจากตำรวจชุดสืบภาค 3 ว่าเห็นแม่กับนักเรียนหญิง ม.2 เหยื่อ ผอ.ฉาว ได้มาเดินซื้อของอยู่ที่ห้างโลตัสบัวใหญ่ ถนนหลวง 202 แต่ภาพที่ได้ยังไม่ชัดเจนเท่าไร


พ.ต.อ.คารม กล่าวถึงคดี ผอ.ฉาว ว่าในวันจันทร์ที่ 29 ม.ค.นี้ จะได้ให้ชุดสอบสวนออกหมายเรียก ผอ.ฉาว คนดังกล่าว ให้มาพบพนักงานสอบสวน หากยังไม่มาให้หมายเรียกอีกครั้ง ถ้าครบ 2 ครั้ง ออกหมายจับ ผอ.แน่ แต่จากการติดต่อของคนใกล้ชิด ผอ.นี้ มีแนวโน้มจะมาพบตำรวจในเร็ววัน เพื่อจะได้มอบตัวต่อสู้คดีกันตามกฎหมาย หาหลักฐานมาหักล้างกันตามความเป็นจริง ไม่ต้องมาหลบๆซ่อนๆ มันไม่อิสระแหล่งข่าวแจ้งมา ซึ่งทางตำรวจจะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้