วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เมย์ ขมคอ’ คุยทุกฝ่ายแล้วปมรางวัล นักแคปในตำนานเก็บโพสต์คอนโดฯ ทันก่อนลบ

‘เมย์ ขมคอ’ คุยทุกฝ่ายแล้วปมรางวัล นักแคปในตำนานเก็บโพสต์คอนโดฯ ทันก่อนลบ

  • Share:

“เมย์ ขมคอ” โพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณทุกคนให้กำลังใจ ฝ่ายที่เกี่ยวข้องติดต่อมาแล้วเรื่องรางวัลที่ค้าง 2 ปี ด้านชาวเน็ตมือไวแคปทันเพจคอนโดฯ เมนต์ก่อนลบทิ้ง

จากกรณี เมย์ ภัณฑิรา เทนสิทธิ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เมย์ ขมคอ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Phuntira May และมีเพจดังต่างๆ นำเรื่องราวไปแชร์นั้น ล่าสุด เมย์ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า “ขอบคุณเพื่อน พี่น้อง ทุกคน ที่ช่วยแชร์ ขอบคุณการช่วยเหลือจากเพจ สื่อทุกๆ ทางนะคะ ขอบคุณมากๆ จริงๆ ตอนนี้ทางบริษัท เจเอสแอล และทางคอนโดฯได้ติดต่อกับมาแล้ว ทางเมกำลังอยู่ในช่วงกำลังปรึกษาทนาย ได้ทนายเกิดผล เข้ามาช่วยแล้วนะคะ ขอบคุณมากๆ จริงๆ ตอนนี้หากมีความคืบหน้าเมจะลงความคืบหน้าต่อไปเรื่อยๆ นะคะ”

พร้อมชี้แจงเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์ตามที่เพจคอนโดฯ มาโพสต์ว่า เคยได้รับแจ้งมาแล้ว ไปคุยกันในช่วงที่ตามครั้งแรกเลย ในช่วงปี 58 ที่ออฟฟิศของบ้านราชประสงค์ตรงสาทร และแจ้งว่าจะติดต่อเอกสารมาให้ในเรื่องค่าใช้จ่าย มีการบอกยอดแต่ไม่มีเป็นเอกสาร และยังไม่ได้รับเอกสารใดๆ มีการเคยคุยกันเบื้องต้นจริงเมื่อปี 58-59 เพราะต้องการเป็นมูลค่าเงินในตอนนั้นเพื่อมาใช้เหตุจำเป็น จึงปรึกษากับทางเขาว่าขอเปลี่ยนชื่อเป็นคนซื้อเลยได้ไหม และก็ได้แจ้งไปช่วงนั้นแล้ว ทางคอนโดฯ ก็แจ้งว่าไม่ได้ ส่วนตัวก็เข้าใจยอมรับเงื่อนไขและรอโอนทุกอย่างตามที่แจ้ง ก็บอกให้รอเอกสารจากนั้นก็หายไป ส่วนตัวก็รับเรื่องแล้วว่าจะโอนเป็นของตัวและไปแปลงเป็นเงินเอง จนตามรอบที่ 2-3-4 มาเรื่อยๆ แต่เหตุประเด็นหลักคือขาดการติดต่อจึงส่งจดหมายทวงถาม ตอนนั้นก็ตามและให้ทางเจเอสแอลก็ช่วยทวงถามหลายครั้งแต่ก็ไม่มีการติดต่อกลับมาจนทุกฝ่ายเรื่องเงียบ และมีการติดต่อมาในเมื่อวานนี้ (25 ม.ค. 61)

ทั้งนี้ เมย์ ตอบในช่องแสดงความคิดเห็นว่าตนเองได้รางวัลเป็นเงินและรถมาแล้ว เหลือก็แต่คอนโดฯ ซึ่งภายหลังที่เจ้าตัวโพสต์ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจมากมาย รวมทั้งแคปภาพที่เพจคอนโดฯ มาโพสต์แสดงความคิดเห็นไว้ได้ทันก่อนที่จะลบออกไปด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้