วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง! หนุ่มผู้ดีชักมีดกระหน่ำแทงอดีตแฟนสาว 75 แผล ดับอนาถคารถ

หนุ่มอังกฤษใช้มีดกระหน่ำแทงอดีตแฟนสาวถึง 75 แผลจนเสียชีวิตคารถยนต์ในเมืองทางใต้ ก่อนถูกพลเมืองดีช่วยจับกุม ล่าสุดเจ้าตัวปฏิเสธข้อหาฆาตกรรม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นาย โจชัว สติมป์สัน ชายชาวอังกฤษวัย 26 ปี ก่อเหตุให้อาวุธมีดจ้วงแทง น.ส.มอลลี แมคลาเรน แฟนเก่าวัย 23 ปีอย่างบ้าคลั่งถึง 75 แผลบริเวณลำคอ, ศีรษะ และร่างกาย ขณะอยู่ในรถของ น.ส.แมคลาเรน ที่หน้าศูนย์การค้าด็อคไซด์ ในเมืองแชตแทม มณฑลเคนท์ ตอนใต้ของอังกฤษจนทำให้ฝ่ายหญิงถึงแก่ความตาย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 29 มิ.ย. 2560 แต่รายละเอียดของคดีเพิ่งได้รับการเปิดเผยในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และจากศาลอาญาเมืองเมดสโตนเริ่มการพิจารณาคดี โดยเบนจามิน มอร์ตัน พยานผู้อ้างว่าพยายามเข้าไปหยุดการกระทำของนายสติมป์สัน บอกต่อคณะลูกขุนว่า เขาเห็นการต่อสู้เกิดขึ้นในรถและรู้ตัวว่าไม่ใช่แค่การทะเลาะกันเพราะฝ่ายชายถือวัตถุบางอย่างในมือ ในขณะที่ฝ่ายหญิงพยายามยกแขนขึ้นมาป้องกันตัวเอง

นายมอร์ตัน ระบุด้วยว่า หลังจากเห็นเลือดภายในรถเขาก็ตะโกนขอความช่วยเหลือและพยายามทุบกระจกรถ ในตอนนั้นเองที่เขาเห็นนายสติมป์สันพยายามปาดคอ น.ส.แมคลาเรน นายมอร์ตันจึงเดินไปฝั่งประตูคนขับที่ขาของนายสติมป์สันยื่นออกมา และพยายามปิดประตูกระแทก

“ผมจับขาเขาเพื่อดูว่าผมจะดึงเขาออกมาได้หรือไม่ แต่ขาเขาโชกไปด้วยเลือด ผมจึงถอยออกมา และมองเข้าไปในรถ” นายมอร์ตันกล่าว “ผมเห็นคอของเธอถูกเชือด ดูเหมือนว่าเขา (สติมป์สัน) ตัดสินใจจะทำให้แน่ใจว่าเธอตายแล้ว”

นายมอร์ตันบอกคณะลูกขุนอีกว่า หลังจากเห็นว่า น.ส.แมคลาเรน คงไม่รอดชีวิต เขาจึงไปขับรถของตัวเองมาขวางทางรถยนต์ที่เกิดเหตุเอาไว้ไม่ให้นายสติมป์สันหนีไปได้ จนกระทั่งตำรวจมาถึงและจับตัวนายสติมป์สันเอาไว้ได้

อย่างไรก็ตาม นายสติมป์สันยอมรับว่าทำให้ น.ส.แมคลาเรน เสียชีวิตโดยไม่เจตนา แต่ปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าฆาตกรรม ขณะที่ไม่มีรายงานว่าอะไรคือแรงจูงใจให้นายสติมป์สันก่อเหตุหฤโหดครั้งนี้

หนุ่มอังกฤษใช้มีดกระหน่ำแทงอดีตแฟนสาวถึง 75 แผลจนเสียชีวิตคารถยนต์ในเมืองทางใต้ ก่อนถูกพลเมืองดีช่วยจับกุม ล่าสุดเจ้าตัวปฏิเสธข้อหาฆาตกรรม... 27 ม.ค. 2561 15:19 27 ม.ค. 2561 15:28 ไทยรัฐ