วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมื่อ เต๋อ ไม่โสดแล้ว แต่ยังเหลืออีกคน ที่ทุกคนเป็นห่วงหนักมาก!!

ทำเอาคนกรี๊ดกันเกือบทั่วประเทศ กับการตอบคำถามของ เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่นักข่าวถามเรื่องความรักว่าตอนนี้กำลังอินเลิฟกับสาวใหม่ ดาวิกา อยู่รึเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบไปตรงๆ ว่า "ก็ผมชอบเค้าอ่ะครับ", "ถ้าผมจะจีบใครสักคน แค่ชอบมันไม่พอ ผมต้องรู้สึกว่า ในอนาคตผมจะรักเค้ามาก ผมถึงจะจีบ เพราะเวลาผมเป็นแฟนกับใคร ผมอยากเป็นตลอดไป" กับคำตอบนี้เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าจะมีดาราผู้ชายคนไหนที่ตอบตรงๆ ได้แบบนี้อีกแล้ว

จนตอนนี้หลายคนเริ่มคิดที่จะตั้งเพจทวงคืน เต๋อ ฉันทวิชช์ จาก ใหม่ ดาวิกา ซะแล้ว เพราะต่างก็คิดว่า จะหาผู้ชายดีๆ ที่เป็นสุภาพบุรุษได้มากขนาดนี้จากที่ไหนอีก เหมือนอยากเก็บไว้เป็นสมบัติของชาติสืบต่อไป

จนตอนนี้เต๋อได้ฉายา คนแมน2018 ไปครองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะหลายคนยกให้เป็นอันดับหนึ่งในเรื่องของความจริงใจ ถ้าชอบก็บอก ถ้าจีบก็บอก และอกหักก็บอก ก็มีเต๋อคนเดียวนี่แหละที่ทำแบบนี้ 

แต่ก็อย่าให้ถึงกระนั้นไป ยังมีหนุ่มอีกคนที่ยังคงความโสดไม่ไปไหน และยังอยู่ให้สาวๆ กรี๊ดกันต่อ คือหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นั่นเอง (ซันนี่ ผู้ซึ่งสาวๆ ที่เป็นข่าวกับ เต๋อ ทั้งหมด พีค, มิว, ใหม่ ก็เป็นนางเอกพี่ซันทั้งหมดเหมือนกัน ฮ่าๆๆๆ) ที่ตอนนี้ยังครองตัวเป็นโสดอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีสาวคนไหนมาดึงลงไปได้ เอ๊ะ!! หรือจะมีแต่ยังอุบอิบไม่บอกใครนะ?? แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ความเป็นโสดของซันนี่นี่แหละ ที่ยังทำให้สาวๆ กระชุ่มกระชวยหัวใจได้ 

ซึ่งชาวทวิตเตอร์ได้บอกว่า ซันนี่เคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องการมีแฟนของตัวเองว่า "ไม่มี เพราะเดี๋ยวก็ตายแล้ว" แม้จะสบายใจไปได้เปราะหนึ่ง ที่ยังไม่มีแฟน แต่หลายคนก็ยังแอบห่วงว่า หนุ่มซันนี่จะอยู่เป็นโสดไปจนถึงเมื่อไหร่ เพราะอยากเห็นพี่ซันนี่อินเลิฟกับเค้าบ้าง จะตอบว่าอะไรนะ?? 

ชาวเน็ตแอบห่วง 1 หนุ่มหล่อ ที่ยังครองความโสดมานาน พร้อมใจสงสัย แอบซุกแฟนรึเปล่า?? 27 ม.ค. 2561 14:58 27 ม.ค. 2561 15:53 ไทยรัฐ