วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุมตัวฝากขังแล้ว ‘เน โฮฟาทูร่า’ อนาจาร ด.ญ.3 ราย อ้างพิธีกรรมสำนักดาบ

ตร.ท่าข้ามคุมตัว “เน โฮฟาทูร่า” หนุ่มไอดอลปรมาจารย์สำนักดาบทาบูราชิ ฝากขังศาลอาญาธนบุรี หลังพยานหลักฐานมัด เจ้าตัวกระทำอนาจารเด็กหญิงอายุต่ำว่า 15 ปี ถึง 3 ราย จับถอดเสื้อผ้า-บังคับขืนใจ อ้างลูกศิษย์ต้องเข้าร่วมพิธีกรรม

จากกรณี โลกโซเชียลแห่แชร์ข่าวกันว่า “เน โฮฟาทูร่า” หนุ่มไอดอลที่ชอบแต่งคอสเพลย์แบบญี่ปุ่น ผู้ตั้งตัวเป็นปรมาจารย์ของสำนักดาบทาบูราชิ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าข้ามจับกุมตัว หลังพยายามข่มขืนลูกศิษย์หญิงอายุ 10 ขวบ ทั้งยังมีการแชร์ภาพของหนุ่มรายหนึ่ง หน้าตาคล้ายเนด้วย ซึ่งต่อมาได้รับการยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 27 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การจับกุมดังกล่าวนั้นสืบเนื่องจาก พ.ต.อ.ธนันท์ธร รัตนวิทธิภาคย์ ผกก.สน.ท่าข้าม พร้อมด้วย พ.ต.ท.เลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ รอง ผกก.สส.ฯ มีหลักฐานทั้งจากพยานบุคคลและวัตถุสืบทราบว่า นายเวฒสุวรรณลักษณา เมฆาจันนัฒกาจ อายุ 31 ปี หรือ “เน โฮฟาทูร่า” มีพฤติการณ์ทำผิดในข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี

สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมาเมื่อ มารดาของ ด.ญ.แซน (นามสมมติ) วัย 10 ขวบ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจว่า เมื่อกลางเดือน ม.ค. ลูกสาวได้ไปเรียนฟันดาบที่บ้านเลขที่ 88/725 ซอยพระราม 2 ที่ 69 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน เป็นบ้านของนายเวฒสุวรรณลักษา หรือ “เน โฮฟาทูร่า” ลงเรียนไปโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จู่ๆ ลูกสาวได้มาเล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 24 ม.ค. ขณะไปเรียนฟันดาบ “เน โฮฟาทูร่า” ได้ใช้อุบายหลอกว่าจะทำพิธี ก่อนที่จะไปฝึกวิชาฟันดาบ จากนั้นได้ให้ลูกสาวเข้าไปในห้องแล้วให้ถอดเสื้อผ้าออก รวมทั้งใช้ผ้าปิดตา

"จากนั้นได้เอาสีมาเขียนตามร่างกายของลูกสาว ก่อนจะสั่งให้ลูกสาวยื่นปากมาจูบกับนายเน แต่ลูกสาวไม่ทำตาม นายเนจึงใช้มือเหนี่ยวหัวลูกสาวขึ้นมาจูบปาก และไล้ไปที่ลำคอ ก่อนที่ลูกสาวจะกลับบ้านมาแจ้งเรื่อง" มารดา ด.ญ.แซน เผย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าข้าม ได้นำตัวนายเวฒสุวรรณลักษณา หรือ “เน โฮฟาทูร่า” ไปฝากขัง ที่ศาลอาญาธนบุรี ในข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี และรอผลตรวจร่างกายของเหยื่อจากโรงพยาบาลตำรวจมาประกอบกับพยาน ก่อนที่จะพิจารณาแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับคดีดังกล่าวยังมีเหยื่ออีก 2 ราย เป็น ด.ญ.วัย 10 ขวบ ที่ถูกนายเวฒสุวรรณลักษณา หรือ “เน โฮฟาทูร่า” กระทำอนาจารพยายามแหวกขาและพยายามสอดใส่ในอวัยวะเพศ ทั้งที่เด็กขัดขืน อีกทั้งพยายามข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร โดยอ้างว่าพิธีกรรมตามหลักของสำนักดาบทาบูราชิยังไม่เสร็จสมบูรณ์ เหยื่อต้องมาเข้าร่วมพิธีอีกครั้งหนึ่ง.

ตร.ท่าข้ามคุมตัว “เน โฮฟาทูร่า” หนุ่มไอดอลปรมาจารย์สำนักดาบทาบูราชิ ฝากขังศาลอาญาธนบุรี หลังพยานหลักฐานมัด เจ้าตัวกระทำอนาจารเด็กหญิงอายุต่ำว่า 15 ปี ถึง 3 ราย จับถอดเสื้อผ้า-บังคับขืนใจ อ้างลูกศิษย์ต้องเข้าร่วมพิธีกรรม 27 ม.ค. 2561 14:32 27 ม.ค. 2561 15:30 ไทยรัฐ