วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล้างรักด้วยเลือด! ยิงอดีตเมียดับก่อนยิงตัวตาม ปมตามง้อแต่ไม่ยอมคืนดี

ล้างรักด้วยเลือด! ยิงอดีตเมียดับก่อนยิงตัวตาม ปมตามง้อแต่ไม่ยอมคืนดี

  • Share:

ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านที่กำแพงเพชร ง้ออดีตเมียไม่สำเร็จ ชักลูกซองสั้นยิงดับคาเปลญวน จากนั้นยิงศีรษะตัวเองตายตาม ดับปัญหารักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ญาติเผยคนตายอาจมีแฟนใหม่แล้วจึงไม่ยอมคืนดี...

เมื่อเวลา 9.30 น. วันที่ 27 มกราคม พ.ต.ท.ยุทธนา พุกสุข สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองขลุง จ.กำแพงเพชร รับแจ้งมีคนยิงกันตายที่ในพื้นที่หมู่ 2 ต.คลองสมบูรณ์ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.กำแพงเพชร และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย รายแรกชื่อ น.ส.ศิริขวัญ พวงทอง อายุ 42 ปี สภาพศพพาดอยู่บนเปลญวณที่ผูกอยู่ใต้ต้นมะม่วง ศีรษะพาดอยู่กับพื้นดิน ส่วนเท้าห้อยอยู่อีกด้าน

ห่างออกไปอีกประมาณ 4 เมตร พบศพนายจรัล สิงบำรุง อายุ 59 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.คลองสมบูรณ์ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร มีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านนำพื้นที่ และยังอาสาสมัครตำรวจบ้านด้วย สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด ที่ศีรษะเปิดเป็นบาดแผลขนาดใหญ่ และยังปืนลูกซองสั้นกระเด็นอยู่ห่างจากปลายเท้าศพนายจรัล ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาดเบอร์ 12 กระเด็นตกอยู่ 1 ปลอก และพบหัวกระสุนขนาด 9 กระจายอยู่ตามพื้นหลายหัว

สอบสวนนางสาวฉันทนา พวงทอง อายุ 43 ปี พี่สาวผู้ตาย กล่าวว่า นายจรัล กับ น.ส.ศิริขวัญ เคยอยู่กินเป็นสามีภรรยามาประมาณ 1 ปี หลังจากที่ภรรยาเก่าเสียชีวิตไปแล้วหลายปี จากนั้นทั้งคู่ก็เลิกกันไปได้ปีเศษแล้ว โดย น.ส.ศิริขวัญไปทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม น.ส.ศิริขวัญเดินทางกลับมางานศพของพ่อที่บ้าน หลังงานศพแล้วก็ยังอยู่ช่วยที่บ้านปลูกมันสำปะหลัง โดยนายจรัล ได้มาหาขอคืนดีกับ น.ส.ศิริขวัญทุกวัน แต่ น.ส.ศิริขวัญไม่เล่นด้วย

ช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณ 8.30 น. น.ส.ศิริขวัญ นั่งเล่นอยู่ที่เปลญวนใต้ต้นมะม่วงข้างบ้าน นายจรัล ซึ่งมีบ้านอยู่ตรงข้ามฝั่งถนนกันเดินมาหาพูดคุยด้วยเช่นเคย ตนจึงเดินเข้าบ้านแต่ก็ยังได้ยินเสียงของนายจรัลขอคืนดีด้วย แต่ น.ส.ศิริขวัญตอบไปว่า เลิกกันแล้วก็ขอให้จบๆ กันไป จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อวิ่งออกมาดูก็พบว่า น.ส.ศิริขวัญถูกยิงตายคาเปลญวนแล้ว ส่วนนายจรัลเดินออกห่างออกไปประมาณ 4 เมตรแล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อศีรษะตัวเองยิงตัวตายอีกคน ส่วนสาเหตุที่ไม่ยอมคืนดีคงเพราะน้องสาวน่าจะมีแฟนใหม่ไปแล้ว


จากตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่า น.ส.ศิริขวัญถูกยิงเข้าที่อก กระสุนเข้า 6 แห่งฝังใน ส่วนนายจรัลกะโหลกศีรษะเปิด ในรังเพลิงยังพบปลอกกระสุนที่ยิงแล้วคาอยู่ 1 ปลอก ส่วนสาเหตุเป็นเรื่องที่ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมาง้อขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมจึงยิงฝ่ายหญิงตายแล้วยิงตัวเองตายตาม ปิดปัญหารักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง หลังดูที่เกิดเหตุแล้วได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลอำเภอคลองขลุง เพื่อชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้