วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

CTS โกอินเตอร์

เดินหน้ารุกเข้มต่อเนื่องสำหรับ “ค่ายซีทีเอส กรุ๊ป” (CTS Group) ผู้นำธุรกิจศูนย์การบริการปกป้องและเคลือบสีรถยนต์ในประเทศไทย

โดยมี “เสี่ยชิ” ชินพล จงประเสริฐ เป็นประธานกรรมการบริหาร และ “คุณแคท” ธีรรัตน์ จงประเสริฐ เป็นรองประธาน และกรรมการผู้จัดการ

“คุณแคท” กล่าวว่าภายหลังจากประสบความสำเร็จในการทำตลาดบ้านเราแล้ว จึงได้เดินเครื่องรุกผงาดโกอินเตอร์ เพราะเห็นว่าแบรนด์ “ซีทีเอส” หรือ “CTS” ได้ติดตาตรึงใจคนรักรถทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ มีชื่อเสียงติดลมบนแล้ว

จึงถึงเวลาแล้วในการนำแบรนด์ “CTS” ไปปักหลักตลาดต่างแดน

เพราะช่วง 2-3 ปีนี้ได้มีนักเลงรถชาวต่างชาติให้ความสนใจในการบริการปกป้องและเคลือบสีรถยนต์ของ “ซีทีเอส” จึงได้มีการติดต่อให้ “ซีทีเอส” เข้าไปลุยลงทุนเปิดสาขาในต่างแดนบ้าง เพราะที่นั่นยังไม่มีการบริการปกป้องและเคลือบสีรถยนต์แบบสุดเนี้ยบเฉกเช่นเดียวกับของ “ซีทีเอส”

ดังนั้น ในช่วงนี้ “ซีทีเอส กรุ๊ป” จึงเตรียมเดินเครื่องเต็มตัวในการโกอินเตอร์

เริ่มจากการรุกผงาดในตลาดอาเซียน โดยเมื่อเดือน ธ.ค.ปีที่แล้ว “ซีทีเอส กรุ๊ป” ได้เปิดสาขาใหม่ของ “CTS” ในต่างแดนเป็นครั้งแรกที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

โดยตั้งอยู่ที่ “ทีเค อเวนิว” ย่านมหาเศรษฐีใจกลางเมือง (หากเปรียบบ้านเราก็ประมาณ “ทองหล่อ”) เพื่อตอบรับกระแส “ผู้รักรถพรีเมียมคาร์และซุปเปอร์คาร์” ที่ต้องการศูนย์ดูแลปกป้องสีรถยนต์ที่ได้มาตรฐานระดับโลกในประเทศกัมพูชาโดยเฉพาะ

ปีแรกวางเป้ามีรถเข้ามาใช้บริการสูงสุด 1,500 คัน

สำหรับสาขาใหม่แห่งนี้มีพื้นที่ให้บริการกว้างขวางถึง 1,100 ตร.ม. มีช่องจอดที่สามารถรองรับรถได้สูงสุดถึง 20 คันต่อวัน และเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัย รองรับการให้บริการครบวงจรเต็มระบบ เฉกเช่นเดียวกับสำนักงานใหญ่ในเมืองไทย

โดยมีการฝึกอบรมให้กับทีมงานมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณภาพงานที่ได้ออกมาเนี้ยบแบบเดียวกับต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น 100%

ลูกค้าที่นำรถเข้ามาเคลือบแก้วจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีระบบ Crystal Sealed โดยใช้น้ำแร่ซิลิก้าจากเครื่อง Ceramic pure water ในการชำระล้างคราบมลภาวะบนสีรถ แล้วพ่นเคลือบสีผิวรถด้วยสารซิลิก้า (SiO2) แท้ด้วยแอร์บรัชทั้งคัน พร้อมระบบการอบภายในห้องอบ Hybrid Ultra Violet ได้คุณภาพความเงางามที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ส่งผลให้สีรถของลูกค้าเปล่งประกายดุจอัญมณี

พร้อมกันนี้ที่ CTS พนมเปญยังมีบริการติดตั้ง SPACE GUARD PPF WINDSHIELD นวัตกรรมฟิล์มใสนิรภัยที่สามารถกันสะเก็ดหินที่กระจกบานหน้าและบานข้างเพื่อความปลอดภัยทุกการขับขี่และป้องกันการโจรกรรม

ทั้งยังมีบริการการปกป้องภายในรถ ABSOLUTE EXPERTISE พร้อมการพ่นสารไททาเนียม เพื่อกำจัดกลิ่นอับ กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา ให้อากาศภายในรถสะอาดสดชื่น ดีสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ เด็กเล็ก และคนชรา

“คุณแคท” บอกว่าภายในปีนี้ยังจะผุดสาขา “CTS” ที่กรุงเวียงจันทน์ สปป.ลาว

จากนั้นในปีหน้าจะรุกผงาดเป็น “โกลบอลแบรนด์” ด้วยการเปิดสาขาที่ประเทศอังกฤษ!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

เดินหน้ารุกเข้มต่อเนื่องสำหรับ “ค่ายซีทีเอส กรุ๊ป” (CTS Group) ผู้นำธุรกิจศูนย์การบริการปกป้องและเคลือบสีรถยนต์ในประเทศไทย 27 ม.ค. 2561 13:41 27 ม.ค. 2561 14:26 ไทยรัฐ