วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตั๊กแตน ไม่ขอโง่ตลอดไป! ประกาศเลิกผัว 100% รอหย่าขาด เพชร

ตกเป็นข่าวฮือฮาเมื่อ ตั๊กแตน ชลดา ได้ประกาศผ่านสื่อว่าเลิกกับ เพชร สหรัตน์ แล้ว พร้อมกับงัดหลักฐานเด็ดเอามาแฉฝ่ายชายด้วยข้อความไลน์ที่อดีตสามีตนเองคุยกับหญิงอื่นในเชิงชู้สาว ซึ่งฝั่ง เพชร ก็ได้ออกมายืนยันว่า ข้อความทั้งหมดนั้นเป็นแค่การแซวเล่นกับหญิงที่เป็นเพื่อนสนิทของตนเท่านั้น 

และล่าสุด ตั๊กแตน เองก็ได้ปล่อยเพลงในอัลบั้มใหม่ออกมา ก็เกิดประเด็นที่ว่า เพลงที่ปล่อยออกมานั้น เพชร สหรัตน์ เป็นคนแต่งคำร้อง-ทำนองเพลงใหม่ "คนเคยโง่" ให้สาวตั๊กแตน และยังมีการโพสต์และแชร์ให้ งานนี้ทุกคนเลยมองว่า เป็นการสร้างกระแสเพื่อปล่อยเพลงใหม่รึเปล่า จากเรื่องนี้เอง ตั๊กแตน ได้โพสต์ข้อความเพื่อชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า 

"เพลงที่จะลงให้ฟังอีก 6 เพลงเป็นเพลงในอัลบั้มเดียวกับไหง่ง่องค่ะ ไม่ใช่เพลงที่เพิ่งแต่งขึ้นมาใหม่ และพี่เพชรเป็นคนแต่งเพลงในอัลบั้มนี้ทั้งหมด แล้วเซ็นยกสิทธิ์ให้แกรมมี่กับตั๊กแตนดูแลทั้งหมดแล้วค่ะ 

แฟนเพลงไม่ต้องห่วงหรือกังวลว่า แตนจะสร้างสถานการณ์ขึ้นมาเพื่อ promote เพลงนะคะ คงไม่มีใครเอาชีวิตครอบครัวมาเป็นเดิมพันเพื่อหาเงิน และสถานะของเราสองคนตอนนี้ " เ ลิ ก กั น " 100% ค่ะ

แต่ที่ยังไม่เห็นใบหย่าเพราะว่าเรารอเคลียร์ภาระที่ผูกมัดด้วยกันอยู่ค่ะ
#คนเคยโง่ #ใช่ว่าจะต้องโง่ตลอดไป
#จบแยกย้าย #ทำมาหากินต่อค่ะ".

ตั๊กแตน ชลดา โพสต์เฟซบุ๊กยืนยันเลิก เพชร สหรัตน์ แน่นอน โต้สร้างกระแสเพื่อโปรโมตเพลง... 27 ม.ค. 2561 12:34 27 ม.ค. 2561 13:57 ไทยรัฐ