วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกพ่วงหลุด! พุ่งชนร้านขายอาหารสัตว์ ทำหนุ่มดับ ลูกไก่-เป็ดตายอื้อ

ลูกพ่วงหลุด! พุ่งชนร้านขายอาหารสัตว์ ทำหนุ่มดับ ลูกไก่-เป็ดตายอื้อ

  • Share:

เหตุไม่คาดฝัน! รถบรรทุกทรายจะไป จ.กำแพงเพชร เกิดเสียหลัก ตัวบรรทุกพ่วงหลุดออกจากตัวรถ พุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์ ขณะจอดอยู่หน้าร้านขายอาหารสัตว์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต และลูกเป็ด-ไก่ตายกว่า 30 ตัว..

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 27 ม.ค. พ.ต.ท.ชวลิต ศรีสนธ์ สว.(สอบสวน) สภ.ตะพานหิน จ.พิจิตร ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งตะพานหินว่า เกิดอุบัติเหตุรถพ่วงบรรทุกทรายตัวลูกพ่วงหลุด เสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์และชนหน้าร้านขายอาหารสัตว์ มีคนได้รับบาดเจ็บสาหัส และลูกเป็ดไก่ตายจำนวนมาก บริเวณทางขึ้นสะพานข้ามแม่น้ำน่าน ถ.รัฐราษฎร์รังสรรค์ ต.ตะพานหิน

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถพ่วงตัวลูก ทะเบียน 82-5289 นครสวรรค์ พุ่งชนอยู่บริเวณหน้าร้านเพื่อนรักสัตว์เลี้ยง เลขที่ 7 ต.ตะพานหิน มีนางกนิษฐา เปี่ยมจิตร์ อายุ 31 ปี เป็นเจ้าของร้าน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชตะพานหิน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อภายหลังชื่อ นายศราวุธ มีทอง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 8 ต.เขาทราย อ.ทับคล้อ จ.พิจิตร

จาการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายบุญรอด ปานเพชร อายุ 51 ปี ได้ขับรถพ่วงยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 82-5299 นครสวรรค์ ตัวลูกพ่วงทะเบียน 82-5289 นครสวรรค์ บรรทุกทรายจะขับไป จ.กำแพงเพชร ขณะขับมาจะข้ามสะพานข้ามแม่น้ำน่าน รถเกิดส่ายเสียหลัก ตัวบรรทุกพ่วงได้หลุดออกจากตัวรถและพุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ สีดำ ทะเบียน 1 กง 9688 เพชรบูรณ์ ที่มีนายศราวุธ จอดอยู่หน้าร้านขายอาหารสัตว์ จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและลูกเป็ดไก่ตายกว่า 30 ตัว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้